Có nên sơn epoxy trên sắt mạ kẽm

Có nên sơn epoxy trên sắt mạ kẽm

Epoxy là hợp chất hữa cơ có những tính chất cơ lý đặc biệt, khả năng chịu tác động và chịu nhiệt độ cao. Sơn epoxy là chế phẩm từ epoxy, là sơn 2 thành phần gồm phần sơn và phần đóng rắn. Chính những ưu điểm vượt trội nên sơn epoxy được ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy, tầng hầm, gara để xe, bám tốt trên vật liệu kim loại,  nhựa, bê tông, kính, gỗ….

Công ty TNHH Decor Paint cung cấp sơn epoxy lên sắt mạ kẽm, với 30 màu sắc đặc trưng. Trong đó, nổi bật với màu sơn giả gỗ và giả cổ, kèm theo 3 màu xingfa rất được mọi người ưa chuộng. Với dạng sơn 2 thành phần, bạn chỉ cần pha sơn, chất đóng rắn và thêm dung môi pha để tạo nên độ bền cao nhất cho sơn. Sau đó sơn trực tiếp lên vật liệu đã được xử lý sạch.

Tiện ích khi mua sơn Decor Paint

Khi bạn không chọn được màu trong số 30 màu trên, bạn chỉ cần đưa ra màu nhất định, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn pha màu theo ý thích của bạn. Còn gì tiện hơn khi chẳng cần phụ thuộc ai, chính bạn đã tạo được màu sắc riêng cho mình rồi.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm sản phẩm ưng ý nhất, hài lòng nhất. Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được báo giá sơn trên sắt mạ kẽm.

Rất hân hạnh được chào đón các bạn đến với chúng tôi!

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Số 17, Ngõ 195, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Công ty giao hàng trên toàn quốc bằng dịch vụ chuyển phát tận nhà dù chỉ 1kg sơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0382 188 288

Email: cskh@decorpaint.vn

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *