Giá sơn chống rỉ tàu biển

Giá sơn chống rỉ tàu biển

Hàng năm, trên thế giới gần một nửa sản lượng kẽm được dùng vào việc bảo vệ sắt thép trước sự han rỉ và ăn mòn mà có thể phá hủy hàng chục triệu tấn sắt thép. Các quốc gia đã và đang phải tiêu tốn chi phí rất lớn cho công tác chống ăn mòn kim loại. Với điều kiện thời tiết khi hậu nhiệt đới ẩm gió mùa có độ ẩm không khí cao ở nước ta, rỉ sét lại càng có điều kiện thuận lợi để hoành hành. Rỉ sét gây ra nhiều tác hại vô cùng to lớn. Trong đó, riêng đối với tàu biển, nó nguy hại đến cả tính mạng con người. Hãy cùng đến với một giải pháp tối ưu cho vấn đề này, đó là sơn chống rỉ tàu biển.

Dưới tác động của môi trường bên ngoài, kim loại bị xâm thực và bị ăn mòn làm cho tuổi thọ các công trình bị xuống cấp một cách nhanh đến chóng mặt. Lớp rỉ không đồng đều, nguy hiểm nhất là các dạng rỉ điểm, rỉ lỗ làm giảm khả năng chịu tải của kết cấu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp chống rỉ sét, ăn mòn kim loại, nhưng phương pháp hữu dụng được sử dụng nhiều và phổ biến là phương pháp sơn chống rỉ.

Các loại sơn chống rỉ rất đa dạng và phong phú, tuy nhiên nhìn chung, có thể chia sơn chống rỉ thành 2 loại đó là sơn chống rỉ 1 thành phầnsơn chống rỉ 2 thành phần.

Chống rỉ 1 thành phần còn được gọi là sơn Alkyd (hay sơn dầu), với giá thành rẻ, dễ thi công, có thể dùng xăng làm dung môi để pha sơn khi thi công, nhưng khả năng chịu va đạp, mài mòn, thời tiết lại yếu hơn so với loại sơn còn lại,

Chống rỉ 2 thành phần hay còn gọi là sơn epoxy, có khả năng chịu mài mòn và va đập khá tốt, chịu đựng được thời tiết hay hóa chất nên người ta sử dụng cho những công trình đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật sơn chống rỉ cao, trong đó có các loại tàu biển.

Vậy sơn chống rỉ dùng như thế nào? Đây là loại sơn có tính ưu việt cao nhưng lại tốn rất ít thời gian để thi công bởi tính năng khô nhanh mới cập nhật. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn, tương tự như nhiều loại sơn khác, bạn cũng sẽ phải trải qua một số  bước cơ bản để có thể đạt hiệu quả cao trong quá trình thi công. Mặc dù vậy, khi trời nắng to hay mưa to bạn cũng vẫn nên có sẹ che chắn cẩn thận.

Có phải bạn cũng đang băn khoăn về giá sơn chồng rỉ tốt nhất hay sơn chống rỉ nào tốt? Bởi vì sơn chống rỉ hiện nay xuất hiện rất nhiều loại sơn nên bạn sẽ có vô vàng sự sựa chọn. Bạn có thể liên hệ với tổng đài để nhận được mức gá tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng internet để tìm hiểu tất cả các mức giá trên thị trường và có cho mình cái nhìn khách quan nhất.

Bạn cần mua mua sơn chống rỉ giá rẻ, hãy liên hệ với CÔNG TY TNHH DECOR PAINT công ty chuyên cung cấp sơn chống rỉ tại Hà Nội. Bạn chỉ cần liên hệ, các bước còn lại hãy để chúng tôi lo. Chúng tôi xin cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Địa chỉ: Số 17, ngõ 195, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0382 188 288 – 0339 269 369

Email: cskh@decorpaint.vn

Website: www.decorpaint.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *