Nước sơn chống rỉ gầm xe

Nước sơn chống rỉ gầm xe

Ngày nay, với sự phát triển của kinh tế xã hội, các sản phẩm xe ô tô ngày một trở nên phổ biến. Bởi thế mà sản phẩm sơn chống rỉ gầm xe cũng ngày càng được tiêu thụ nhiều hơn. Mỗi ngày, CÔNG TY TNHH DECOR PAINT đều bán ra một lượng lớn sơn chống rỉ cho gầm xe các loại với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Cùng với đó, chúng tôi thường xuyên nhận được những phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm. Hãy cùng đến với những nguyên nhân cho vấn đề này.

Khi gầm xe bị hỏng, han rỉ sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ của xe. Việc bảo dưỡng gầm xe theo định kỳ sẽ giúp bảo vệ gầm xe của bạn khỏi những tác động xấu từ môi trường:

  1. Chống rỉ sét, oxy hóa, chống mọt gầm
  2. Chống đá văng
  3. Chống ăn mòn do nước mặn, mưa axit và các chất hóa học độc hại khác
  4. Chống ồn triệt để, triệt tiêu những âm thanh cộng hưởng từ thân xe gây nên

Sơn chống rỉ gầm xe dùng để sơn vào gầm, lườn xe, cản trước và sau, nhíp, hốc bánh xe, bên trong cửa và bậc thềm cửa xe, bảo vệ xe hoàn hảo. Đây là một loai sơn chống rỉ tốt nhất mang nhiều ưu điểm nổi trội:

  1. Thời gian thi công nhanh chóng, khô nhanh và có thể sơn lên được
  2. Bề mặt hoàn thiện rất thẩm mỹ, với độ bóng và màu sắc đa dạng, nâng cao giá trị cho chiếc xe đắt tiền của bạn.
  3. Ít bay hơi, không ảnh hưởng đến các chi tiết khác và khu vực xung quanh.
  4. Sơn có khả năng bám dính cao, chống bong tróc, chịu được trong môi trường kiềm rất tốt, chống chịu thời tiết hoàn hảo.

Sơn chống rỉ cao cấp của DECOR PAINT sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn an tâm trên những cung đường dù là xấu nhất, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Sơn chống rỉ của chúng tôi là dòng sản phẩm sơn chống rỉ giá rẻ được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại và tiên tiến, được phối trộn từ các dung môi hữu cơ, các chất đóng rắn cùng phụ gia, các loại bột màu chất lượng cao.

Hiện nay có rất nhiều dòng sơn chống rỉ cho gầm xe, mỗi sản phẩm đều mang đặc trưng riêng như sơn chống rỉ epoxy, sơn chống rỉ Đại Bàng, sơn chống rỉ Bạch Tuyết, sơn chống rỉ Hải Phòng,… Trong đó hẳn ai trong chúng ta cũng đều muốn mua loại sơn rẻ, đạt chất lượng. Vậy sơn chống rỉ nào tốt nhất? Khi đến với đại lý cung cấp tất cả các loại sơn như CÔNG TY TNHH DECOR PAINT bạn sẽ nhận được những tư vấn khách quan nhất để có thể lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi hiểu rõ từng dòng sơn khác nhau, bạn chỉ cần nói mình cần gì, chúng tôi sẽ giúp bạn có thể có được những quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất.

Chúng tôi xin cam kết về những thông tin cung cấp đến khách hàng, được đảm bảo bởi nhiều năm uy tín của công ty. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những sản phẩm thật sự chất lượng.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Địa chỉ: Số 17, ngõ 195, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0382 188 288 – 0339 269 369

Email: cskh@decorpaint.vn

Website: www.decorpaint.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *