Sơn 2k Mika tại Hà Nội

Sơn 2K Mika

Sơn 2K Mika nghe có vẻ xa lạ nhưng đây thực chất là loại sơn 2 thành phần mà bạn có thể dễ dàng bắt gặp tại bất cứ đại lý bán sơn 2K nào trên toàn quốc. Sơn do CÔNG TY TNHH DECOR PAINT – một đơn vị chuyên cung cấp sơn, phân phối sơn và nhận thi công sơn tại Hà Nội cung cấp ra thị trường Việt Nam.

Sơn 2K có khả năng bám cực tốt trên mọi bề mặt. Chính vì vậy, sau khi sơn, bạn sẽ không thấy hiện tượng bong tróc, phồng rộp, lột ra từng mảng như khi sử dụng các loại sơn thông thường. Ngược lại, nước sơn đanh chắc, bóng đẹp sẽ cho bạn một bề mặt hoàn hảo.

Bảng màu sơn 2K rất phong phú. Vì vậy, loại sơn này rất thích hợp để được sử dụng trong trang trí nhà ở dân dụng hoặc bất cứ công trình nào khác. Với sơn 2K cao cấp, bạn có thể thỏa sức sáng tạo để mang lại vẻ đẹp mới mẻ cho không gian của mình.

Nếu bạn còn đang băn khoăn về giá cả của loại sơn này thì có thể liên hệ trực tiếp tới CÔNG TY TNHH DECOR PAINT để được báo giá sơn 2K chính xác nhất. Hoặc bạn có thể tham khảo bảng giá sơn 2K để có thể có những nhận định chính xác về giá cả của loại sơn này và tự tin hơn khi mua hàng. Nhưng nhìn chung, giá sơn khá phải chăng và không có sự chênh lệch quá lớn so với các loại sơn khác.

Thành phần sơn 2K bao gồm cả những kim loại nặng như chì, thủy ngân,… nhưng ở mức cho phép nên hoàn toàn an toàn cho sức khỏe và bạn có thể thoải mái sử dụng sơn ở bất cứ nơi đâu mong muốn. Khi sơn, bạn cần pha thành phần sơn 2K theo tỉ lệ đã được quy định bởi nhà sản xuất để có được thành phẩm hoàn hảo.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT tự hào khi được cung cấp đến bạn những sản phẩm sơn chất lượng cao, giá thành tốt và phù hợp với nhiều mức thu nhập khác nhau. Sự hài lòng của bạn chính là động lực để chúng tôi nỗ lực làm việc và mang đến những sản phẩm chất lượng tốt hơn nữa trog tương lai. Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng chúng tôi và nhận được những sản phẩm tuyệt vời, chúng tôi hy vọng mình cũng sẽ nhận được sự tin tưởng của bạn.

Hãy cùng chúng tôi làm đẹp cho mọi công trình!

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Số 17, Ngõ 195, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Công ty giao hàng trên toàn quốc bằng dịch vụ chuyển phát tận nhà dù chỉ 1kg sơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0382 188 288

Email: cskh@decorpaint.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *