Sơn cách nhiệt cho kính

Sơn cách nhiệt cho kính

Mỗi tháng, chắc hẳn bạn rất đau đầu vì tiền điện chiếm một khoản không nhỏ và có xu hướng ngày càng tăng vào mùa hè do sử dụng điều hòa. Điều này xảy ra khá phổ biến ở những thành phố lớn, khi mà nhà kính được sử dụng rất phổ biến nhưng lại có nhược điểm là gây nóng .Vậy giải pháp nào để hạn chế điều này mà không phải thay thế toàn bộ công trình bằng vật liệu khác ngoài kính? Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một sản phẩm và đảm bảo bạn sẽ thích thú với nó, đó là sơn kính.

Sơn cách nhiệt cho kính là loại sơn dùng để sơn lên kính. Sơn vừa có tác dụng tạo màu sắc đẹp mắt cho tấm kính vừa hoàn tất vai trò cách nhiệt hoàn hảo, không những bảo vệ kính khỏi tác động bất lợi của nhiệt độ mà còn giúp không gian bên trong “mát vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông”.

Sơn cách nhiệt cho kính hiện nay đã được sử dụng khá phổ biến trên cả nước, chính vì vậy có rất nhiều cơ sở cung cấp loại sơn này trong đó có CỬA HÀNG SƠN MẠ VÀNG – một địa chỉ cung cấp sơn uy tín được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Sơn trên kính có những đặc điểm nổi bật:

  • Sơn bám dính rất tốt trên kính, cho nước sơn đanh chắc, bóng mịn
  • Sơn có khả năng chống chịu được va đập, kháng hóa chất, dung môi, chống lại sự xâm nhập của rêu mốc, bảo vệ tốt nhất cho kính
  • Sơn có khả năng cách nhiệt, bảo vệ kính khỏi tác động xấu từ nhiệt độ và giúp cho không gian bên trong luôn luôn có sự đối lập về nhiệt độ so với bên ngoài, chính vì vậy mà bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí vì sử dụng điều hòa
  • Sơn có đầy đủ các màu sắc thông thường để bạn lựa chọn theo sở thích

Quy trình sơn trên kính

Gồm 2 bước cơ bản:

Bước 1: Làm sạch và lau khô bề mặt kính

Bước 2: Sử dụng duy nhất một dụng cụ là súng phun để sơn một lớp duy nhất trên kính.

Giá sơn cách nhiệt cho kính

NHÀ CUNG CẤP – SƠN MẠ VÀNG không chỉ cung cấp sơn kính nói riêng và các loại sơn khác nói chung ra thị trường Việt Nam  mà còn phân phối sơn kínhnhận thi công sơn trên kính tại Hà Nội.

Chúng tôi làm việc với phương châm: ‘Lợi ích của khách hàng là động lực cho sự tồn tại và phát triển của công ty”, chính vì vậy nên các sản phẩm chúng tôi bán ra đều gắn với lợi ích của khách hàng: chất lượng tốt, giá cả tốt, an toàn cho sức khỏe. Dịch vụ giao hàng tận nhà của chúng tôi cũng được sử dụng phổ biến, ngoài ra, chúng tôi còn áp dụng bảo hành chặt chẽ với từng sản phẩm để tránh rủi ro về chất lượng và độ bền.

Sơn cách nhiệt cho kính – sản phẩm khiến công trình của bạn trở nên hoàn hảo.

 

SƠN MẠ VÀNG – NHÀ CUNG CẤP SƠN

Liên hệ tư vấn (Giờ hành chính 8h-17h):

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Số 17, Ngõ 195, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Công ty giao hàng trên toàn quốc bằng dịch vụ chuyển phát tận nhà dù chỉ 1kg sơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0382 188 288

Email: cskh@decorpaint.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *