Sơn chịu nhiệt độ cao

Sơn chịu nhiệt độ cao

Sự phát triển mạnh mẽ của quá trình công nghiệp hóa biến kim loại trở thành vật liệu phổ biến sử dụng để phục vụ cho mọi nhu cầu sản xuất và đời sống. Kim loại hoạt động hóa học rất mạnh, dễ gây ra phản ứng oxi hóa với môi trường đặc biệt là ở nhiệt độ cao. Những thiết bị, máy móc hoạt động trong môi trường nhiệt cao đều được cấu tạo từ kim loại nên cần có biện pháp bảo vệ là rất cần thiết. Để khắc phục và bảo vệ bề mặt sản phẩm tốt, tránh làm hư hại và gây tổn thất kinh tế thì người ta sử dụng sơn chịu nhiệt.

Sơn chịu nhiệt độ cao được sử dụng để bảo vệ những công trình, máy móc hoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ cao có thể lên tới 900 độ. Không chỉ vậy, được sử dụng để sơn bảo vệ bề mặt kim loại chống oxi hóa và chống xước trong mọi môi trường.

Các dòng sơn chịu nhiệt

Để đáp mọi nhu cầu của người dùng, Nhà cung cấp sơn mạ vàng cung ứng ra thị trường dòng sơn chịu nhiệt với các ngưỡng nhiệt khác nhau như:

Tùy thuộc vào môi trường hoạt động cũng như nhu cầu bảo vệ của sản phẩm bạn có thể lựa chọn được dòng sơn thích hợp để bảo vệ các đồ vật, thiết bị như: kiềng bếp ga, ống xả xe máy, lò vi sóng, máy phát điện, hệ thống khí nóng trong nhà máy,…Bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc cho sản phẩm với bảng màu sơn phong phú nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu chịu nhiệt cao.

Độ bền sơn chịu nhiệt

Chúng ta đã biết, kim loại rất dễ bị phá hủy khi tiếp xúc với môi trường đặc biệt là ở nhiệt độ cao. Khi được sơn chịu nhiệt bề mặt có khả năng chịu nhiệt tốt hơn và tăng độ bền cho sản phẩm. Chống ăn mòn và oxi hóa cho máy móc, thiết bị hoạt động tốt và hiệu quả hơn.

Tùy thuộc vào dòng sơn bạn chọn mà độ bền và khả năng chịu nhiệt của kim loại khác nhau như: chịu được 200 độ, 600 độ hoặc chịu được cao hơn lên tới 900 độ,…

Giá sơn chịu nhiệt

Sơn chịu nhiệt mà chúng tôi cung cấp có giá cả tương xứng với chất lượng và luôn đảm bảo rẻ nhất so với các dòng sơn cùng loại trên thị trường.

Tùy thuộc vào dòng sơn và chất lượng mà giá sơn chịu nhiệt rất đa dạng. Để biết rõ và chi tiết hơn, bạn vui lòng đến trực tiếp tại cửa hàng chúng tôi để được nhân viên tư vấn cụ thể và biết chính xác được chất lượng sản phẩm tốt nhất. Hoặc liên hệ theo số điện thoại 0962 08 1228 – 0962 269 369 để được báo giá chi tiết.

Tham khảo thêm bài viết

Trên đây là những thông tin về sơn chịu nhiệt độ cao được Nhà cung cấp sơn mạ vàng phân phối. Hy vọng sẽ mang lại những thông tin bổ ích cho bạn để lựa chọn được một dòng sơn chịu nhiệt cao, chất lượng, giá cả hợp lý và hiệu quả.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Số 17, Ngõ 195, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Công ty giao hàng trên toàn quốc bằng dịch vụ chuyển phát tận nhà dù chỉ 1kg sơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0382 188 288

Email: cskh@decorpaint.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *