Sơn chịu nhiệt ống khói

Sơn chịu nhiệt ống khói

Với tốc động phát triển của các ngành công nghiệp như hiện nay thì các nhà máy và khu công nghiệp ngày càng được mở rộng. Nhà máy hoạt động sản xuất, thải khí thải lên bầu trời nhờ những ống khói cao chót vót. Nhưng hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao và thường xuyên nên độ bền của chúng bị xuống cấp nhanh chóng.

Để bảo vệ và tiết kiệm kinh tế, Nhà cung cấp – Sơn mạ vàng giới thiệu tới khách hàng biện pháp được sử dụng hiệu quả nhất là dùng sơn chịu nhiệt.

Sơn chịu nhiệt Decor Paint sử dụng để phủ lên các bề mặt kim loại và hợp kim nhằm gây ức chế sự ăn mòn, han gỉ bởi nhiệt độ cao và các tác động từ con người và thiên nhiên. Có khả năng bám dính cao, độ bền tốt và thi công dễ dàng.

Độ bền sơn chịu nhiệt

Sử dụng sơn chịu nhiệt giúp bề mặt kim loại chống chọi với môi trường tốt hơn, không bị oxi hóa và rỉ sét. Với các dòng sơn chịu nhiệt tại của hàng chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn bảo vệ và tăng độ bền cho ống khói trong môi trường nhiệt cao lên 200 độ, 600 độ hoặc cao hơn nữa là 900 độ.

Trong môi trường nóng màng sơn vẫn bám tốt không cho phản ứng hóa học xảy ra, tăng tuổi thọ cho ống khói lên 6, 7 năm.

Cách sơn chịu nhiệt ống khói

Sơn chịu nhiệt được chúng tôi cung cấp nhằm hướng đến những người không có tay nghề nên có thể tự thi công tại nhà máy, quy trình thực hiện rất đơn giản qua hai bước sơn như sau:

Bước 1: Lau sạch bề mặt, loại bỏ bụi bẩn, rỉ sét và rêu mốc bám trên ống khói.

Bước 2: Khấy đều sơn chịu nhiệt trong 5 phút, dùng chổi cọ quét đều lên bề mặt. Đợi sơn khô trong 24 giờ.

Lúc này màng sơn đã chết hoàn toàn có khả năng chịu được nhiệt độ cao, hạn chế được các phản ứng hóa học với môi trường, không bị rêu mốc bám.

Mua sơn chịu nhiệt ở đâu uy tín

Địa chỉ sơn uy tín phải đáp ứng đủ tiêu chí về giá và chất lượng. Nhà cung cấp sơn mạ vàng được biết đến là cửa hàng cung cấp sơn chịu nhiệt chất lượng tốt có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và giá cả tương xứng.

Các dòng sơn chống rỉ được chúng tôi cung cấp uy tín và hiệu quả, có chính sách bảo hành rõ ràng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với cửa hàng chúng tôi:

Dùng sơn chịu nhiệt giúp bạn bảo vệ máy móc, thiết bị, công trình không bị oxi hóa và ăn mòn dưới tác động của nhiệt độ cao. Bạn nên sử dụng sơn chịu nhiệt cho sản phẩm ngay từ đầu để tiết kiệm kinh tế và hiệu quả bảo vệ tốt hơn.

Tham khảo thêm bài viết

Với những chia sẻ rất hữu ích về sơn chịu nhiệt của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được biện pháp bảo vệ ống khói hiệu quả.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Số 17, Ngõ 195, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Công ty giao hàng trên toàn quốc bằng dịch vụ chuyển phát tận nhà dù chỉ 1kg sơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0382 188 288

Email: cskh@decorpaint.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *