Sơn chịu nhiệt pô xe

Khí hậu nhiệt đới và các hoạt động thường xuyên của thiết bị làm cho các quá trình oxi hóa và ăn mòn xảy ra trên ống xả rất nhanh. Vì vậy mà việc bảo vệ và chăm sóc pô là rất cần thiết. Biện pháp được lựa chọn phổ biến chính là sơn một lớp sơn chịu nhiệt để bảo vệ cho bộ phận này.

Sơn chịu nhiệt pô xe

Sơn chịu nhiệt giúp bề mặt kim loại hoạt động tốt trong môi trường nhiệt cao, chống ăn mòn và rỉ sét trên bề mặt. Có độ bền tốt, chống chầy xước và làm mát bề mặt. Với những thông tin bạn tìm hiểu nhưng chưa có câu trả lời thỏa đáng.

Nhà cung cấp – Sơn mạ vàng tổng hợp những điểm nổi bật về sơn chống rỉ cho pô xe để bạn mắn rõ hơn.

Vì sao nên sơn chịu nhiệt cho pô xe

Pô xe là bộ phận quan trọng, có công dụng giảm tiếng ồn và dẫn khí thải ra ngoài. Động cơ đốt trong hoạt động tạo ra lượng nhiệt rất cao, nên pô xe phải hấp thụ lượng nhiệt lớn làm nóng bề mặt. Sử dụng sơn chịu nhiệt giúp bề mặt ống xả bền và hoạt động tốt hơn, không bị oxi hóa bề mặt do nước, nhiệt và hóa chất.

Sơn chịu nhiệt giúp cấu trúc ống pô có độ bền tốt, đáp ứng tính ổn định và an toàn cho phương tiện khi di chuyển. Công suất hoạt động tốt hơn, chống xước khi bị chà xát.

Khả năng chịu nhiệt của pô xe

Với các dòng sơn chịu nhiệt tại của hàng chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn bảo vệ và tăng độ bền pô xe trong mọi môi trường.

Bạn có thể lựa chọn sơn chịu nhiệt 200 độ, 600 độ hoặc cao hơn nữa là 900 độ để ức chế các hoạt động oxi hóa và rỉ sét gây nên đặc biệt khi phương tiện luôn hoạt động trong môi trường nhiệt cao.

Độ an toàn sơn chịu nhiệt pô xe

Thành phần sơn chịu nhiệt không chứa các chất độc hại và chất gây cháy nổ nguy hiểm cho con người và môi trường. Màng sơn bám chắc chắn và bền trên bề mặt, tăng tuổi thọ cho ống pô lên 6, 7 năm.

Sơn khi đã sử dụng nếu còn thừa, đậy nắp kín và bảo quản nơi thông thoáng và sạch sẽ

Cách sơn chịu nhiệt lên pô xe

Sơn chịu nhiệt thường được sử dụng để bảo vệ các máy móc, thiết bị chịu nhiệt độ cao hoặc làm sơn lót nên quy trình thực hiện rất đơn giản. Với bề mặt thi công là pô xe bạn chỉ cần thực hiện qua hai bước:

Bước 1: Lau sạch bề mặt, loại bỏ bụi bẩn, rỉ sét và dầu mỡ trên cổ pô.

Bước 2: Khấy đều sơn chịu nhiệt trong 5 phút, dùng chổi cọ quét đều lên bề mặt. Đợi sơn khô trong 24 giờ.

Lúc này màng sơn đã chết hoàn toàn có khả năng chịu được nhiệt độ cao, hạn chế được các phản ứng hóa học với môi trường.

Với những thông tin được chúng tôi cung cấp về sơn chịu nhiệt pô xe của Nhà cung cấp sơn mạ vàng hy vọng sẽ giúp ích bạn. Nhà cung cấp sơn mạ vàng tự tin là địa chỉ luôn mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng, chúng tôi luôn cung cấp sơn chịu nhiệt chất lượng, giá thành hợp lý.

Tham khảo thêm bài viết

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Số 17, Ngõ 195, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Công ty giao hàng trên toàn quốc bằng dịch vụ chuyển phát tận nhà dù chỉ 1kg sơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0382 188 288

Email: cskh@decorpaint.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *