Sơn chịu nhiệt vỉ nướng

Sơn chịu nhiệt vỉ nướng

Ngày nay nhu cầu đi nhà hàng ăn đồ nướng rất được lòng nhiều người. Được tự tay nướng và ăn nóng ngay tại chỗ là một bữa ăn lý tưởng. Bếp nướng và vỉ nướng là thứ không thể thiếu trong các nhà hàng đồ này. Để khách sử dụng bếp và vỉ lâu mà không bị cháy khét, người ta thường sử dụng sơn chịu nhiệt.

Sơn chịu nhiệt dùng để sơn lên bề mặt kim loại, bảo vệ các các thiết bị và máy móc hoạt động tốt trong môi trường.

Độ an toàn của sơn chịu nhiệt vỉ nướng

Thành phần sơn chịu nhiệt cho vỉ nướng không chứa chì, thủy ngân và các chất độc hại, chất gây cháy nổ nên rất an toàn cho người sử dụng. Sơn không làm biến đổi màu sắc và mùi vị thức ăn, màng sơn bám chắc chắn không bị bong tróc.

Các dòng sơn trên thị trường cung cấp khi sử dụng chịu nhiệt lên đến 600 độ sẽ bj bong sơn và biến đổi màu sắc. Nhưng với dòng chịu nhiệt tại Nhà cung cấp – Sơn mạ vàn chúng tôi đảm bảo bền và không bong sơn kể cả khi nhiệt độ lên tới 900 độ.

Tác dụng của sơn chịu nhiệt vỉ nướng

  • Màng sơn có tính năng cơ lý và độ bám dính cao
  • Chịu sự mài mòn tốt, không bị xâm thực bởi nước và hóa chất
  • Lớp sơn đanh cứng, trơ với hóa chất nên ức chế các phản ứng oxi hóa

Giá sơn chịu nhiệt

Vỉ nướng và bếp nướng là những đồ vật tiếp xúc trực tiếp với thức ăn nên cần có độ an toàn cao. Bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua sơn chịu nhiệt tại cửa hàng của chúng tôi. Sơn chịu nhiệt được chúng tôi cung cấp có suất sứ rõ ràng, thành phần an toàn, giá cả tương xứng với chất lượng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Tùy thuộc vào thương hiệu và chất lượng mà giá sơn chịu nhiệt vỉ nướng rất đa dạng. Để biết rõ và chi tiết hơn, bạn vui lòng đến trực tiếp tại cửa hàng chúng tôi để được nhân viên tư vấn cụ thể và biết chính xác được chất lượng sản phẩm tốt nhất. Hoặc liên hệ theo số điện thoại 0962 08 1228 – 0962 269 369 để được báo giá chi tiết.

Tham khảo thêm bài viết

Với những thông tin được chúng tôi cung cấp về sơn chịu nhiệt vỉ nướng của Nhà cung cấp sơn mạ vàng hy vọng sẽ giúp ích cho bạn để lựa chọn được biện pháp phù hợp giúp trang thiết bị nhà hàng luôn đạt chuẩn vệ sinh. Nhà cung cấp sơn mạ vàng tự tin là địa chỉ luôn mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng, chúng tôi luôn cung cấp sơn chịu nhiệt chất lượng, giá thành hợp lý.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Số 17, Ngõ 195, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Công ty giao hàng trên toàn quốc bằng dịch vụ chuyển phát tận nhà dù chỉ 1kg sơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0382 188 288

Email: cskh@decorpaint.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *