Sơn chống cháy an toàn

Sơn chống cháy an toàn

Khi sự cố cháy nổ xảy ra, đặc biệt các đồ vật bằng kim loại dưới tác động của nhiệt cháy lớn sẽ làm sập khung các công trình. Để đảm bảo sự cố về cháy, thì sơn chống cháy là giải pháp được ưu tiên hàng đầu.

Sơn chống cháy là dòng sơn chuyên dụng được nhiều khách ưa chuộng và nhiều chủ thầu tin dùng để thi công cho các công trình hạn chế sự cháy nổ.

Đặc điểm của sơn chống cháy

  • Chịu được nhiệt độ cao từ 800-13000C
  • Bề mặt thi công khô nhanh, thoát nước tốt
  • Không gây độc hại cho con người và môi trường
  • Khi có sự cố cháy lớn, màng sơn có khẳ năng chống cháy kéo dài 4-6 giờ
  • Chịu được nhiệt độ cao, được sử dụng để sơn cho các bề mặt chịu nhiệt lớn

Sơn chống cháy do Nhà cung cấp – Sơn mạ vàng phân phối mang lại hiệu quả cao cho các sự cố cháy nổ, là giải pháp tuyệt hảo cho các công trình. Thành phần sơn chống cháy không chứa các chất độc hại gây nguy hiểm cho con người và môi trường như chì và thủy ngân,…

Sơn chống cháy được áp dụng cho các bề mặt

Sơn chống cháy thi công cho nhiều công trình cần sự an toàn cao như bệnh viện, nhà cửa, chung cư, trường học, siêu thị, nhà máy,…

Kỹ thuật sơn chống cháy

Chuẩn bị bề mặt: Làm sạch các vết bẩn, rêu mốc, dầu mỡ và rỉ sét trên bề mặt.

Thi công: Sơn phủ từ 3-4 lớp với độ dày từ 2 – 3mm. Mỗi lớp cách nhau 8-12 giờ, tùy theo nhiệt độ và độ ẩm trong không khí ảnh hưởng đến thời gian khô của màng sơn.

Lưu ý: Không được thi công lúc trời mưa và độ ẩm quá cao

Đại lý cung cấp sơn chống cháy

Nhà cung cấp sơn mạ vàng là địa chỉ cung cấp sơn chống cháy an toàn, chất lượng, giá thành rẻ phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng. Ngoài ra, Nhà cung cấp – Sơn mạvàng còn cung cấp các dòng sơn cao cấp khác: sơn mạ vàng, sơn màu đồng, sơn chống rỉ, sơn nhám,…và vật liệu dát vàng: lá vàng, lá bạc, lá đồng. Và các dòng sơn xịt được nhập khẩu từ Thái Lan với thiết kế nhỏ gọn tiện dụng chất lượng không kém dòng sơn nước

Chúng tôi đang ngày càng khẳng định thượng hiệu phân phối của mình trong lĩnh vực sơn trang trí và bảo vệ nhờ vào sự uy tín và chất lượng của sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Tham khảo thêm bài viết

Một số bài viết sau có thể sẽ giúp ích cho khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm và có được sự lựa chọn tốt nhất:

Hãy liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để đặt mua hàng hoặc để giải đáp các thắc mắc như: báo giá chi tiết, bảng màu sơn chống cháy,… Với đội ngũ nhân viên ưu tú, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm chúng tôi tự tin sẽ làm quý khách hài lòng.

 

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Số 17, Ngõ 195, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Công ty giao hàng trên toàn quốc bằng dịch vụ chuyển phát tận nhà dù chỉ 1kg sơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0382 188 288

Email: cskh@decorpaint.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *