Sơn chống nóng mái nhà

Sơn chống nóng mái nhà

Trong một ngôi nhà, mái nhà là bộ phận cao nhất và chịu sự ảnh hưởng trực tiếp của ánh nắng mặt trời. Đối với vật liệu dễ hấp thụ nhiệt như tôn thì mái tôn dễ bị nóng lên và truyền vào không gian bên trong nhà khiến nhiệt độ bên trong cao như bên ngoài, gây khó chịu cho người sử dụng. Để khắc phục vấn đề này và tạo được không khí mát mẻ cho ngôi nhà, người ta sơn chống nóng mái nhà.

Sơn chống nóng mái nhà là gì?

Còn được gọi là sản phẩm sơn chống nóng cho mái tole. Đây là một sản phẩm thuộc dòng sơn chuyên dụng cho sắt mạ kẽm DECOR PAINT, được sử dụng để sơn chống nóng ngoại thất. Do được nhiệt đới hóa hoàn toàn nên sơn chống nóng có thể chống chịu lại tia cực tím, thích hợp trong môi trường có nhiệt độ và độ ẩm cao nên sơn lên mái nhà rất thích hợp. Đây còn là biện pháp sơn chống ri hết sức hiệu quả, có tác dụng làm tăng tuổi thọ mái tôn, hạn chế sự oxi hóa hay ăn mòn sắt mạ kẽm.

Cơ chế bảo vệ của sơn chống nóng DECOR PAINT: tạo được một lớp sơn mỏng có tác dụng phản quang, chống nóng. Nhiệt độ thay vì được hấp thụ hoàn toàn vào mái tôn sẽ phản xạ lại môi trường bên ngoài, khiến cho không khí bên trong vẫn mát mẻ, không bị phụ thuộc vào thời tiết bên ngoài dù bên ngoài oi nóng.

Bảng màu sơn phản quang, chống nóng rất đa dạng và phong phú. Màu sơn đa dạng là một trong những yếu tố kích thích sự sáng tạo của khách hàng trong việc trang trí nhà ở và được coi là một trong những đặc điểm dễ nhận thấy giúp người sử dụng phân biệt được sơn DECOR PAINT với các sản phẩm sơn trên kim loại thông thường khác. Sơn lên chuẩn màu, bền màu, màu sơn không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

Giá sơn chống nóng khá rẻ và phù hợp với điều kiện kinh tế của người Việt Nam. So với phương pháp thay toàn bộ mái tôn bằng mái ngói, tăng chiều dày tấm tôn thì sơn lên mái tôn là phương pháp hữu hiệu, đơn giản và tiết kiệm nhất. Ngoài ra quý khách có thể chủ động học hỏi cách sơn lên mái tôn của chúng tôi để tự thi công sơn, tiết kiệm chi phí thuê thợ sơn hay vận chuyển sơn đến các xưởng sơn tĩnh điện để thi công sơn. Cách sơn chống nóng DECOR đơn giản được thực hiện như sau:

  • Bước 1: xử lý bề mặt mái tôn bằng cách loại bỏ bụi bẩn, cạo sạch rỉ sét, các mối hàn, xả nhám và lau sạch toàn bộ bề mặt bằng xăng butyl.
  • Bước 2: pha sơn trên sắt mạ kẽm với cứng sơn và dung môi pha sơn theo tỉ lệ 8: 2: 3,2, khuấy đều trong 5 phút và sau 15 phút thì thi công trên mái tôn bằng chổi cọ, rulo hay súng phun sơn tùy vào từng trường hợp cụ thể. Sau 4 tiếng ở điều kiện thông thường sơn sẽ khô hoàn toàn là có thể đưa vào sử dụng.
  • Lưu ý:
  • Khi sơn không cần dùng sơn lót, sơn chống rỉ hay xử lý hóa chất bám dính.
  • Sơn đã pha chỉ được sử dụng trong tối đa 4 giờ, ngoài 4 giờ sơn bị biến tính nên không thể duy trì những đặc tính ban đầu.

Với sơn chống nóng tôn của chúng tôi, mùa hè sẽ không trở thành nỗi ám ảnh với mỗi gia đình, nhất là những gia đình sở hữu nhà cao tầng nữa. Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí quý khách vui lòng liên hệ với CÔNG TY TNHH DECOR PAINT theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Đc: Số 17, ngõ 195, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0382 188 288 – 0339 269 369

Email: cskh@decorpaint.vn

Website: www.sondandung.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *