Sơn lót chịu nhiệt độ cao

Sơn lót sơn chịu nhiệt

Sơn chịu nhiệt ngày nay đã được sử dụng phổ biến hơn rất nhiều và có nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau.Này nay, khi đến mỗi cửa hàng bán sơn chịu nhiệt, bạn lại bị choáng ngợp bởi sự phong phú của loại sản phẩm này. Công nghệ ngày càng phát triển thì sơn chịu nhiệt ngày càng có nhiều tính năng nổi bật và được sử dụng ngày càng dễ dàng, đáp ứng nhiều yêu cầu sử dụng khác nhau của con người. Tuy nhiên, cho dù có nhiều tính năng ưu việt như thế nào đi nữa thì trong một số trường hợp, chúng ta cũng không thể bỏ qua lớp sơn lót khi thi công.Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sơn lót chịu nhiệt.

Trong quá trình thi công sơn chịu nhiệt, có những trường hợp khiến bạn không thể không sử dụng sơn lót, đó là:

 • Khi sơn lên bề mặt vật liệu mới
 • Khi bề mặt cần được sơn có quá nhiều khuyết điểm, bị xuống cấp nặng nề,phần sơn cũ vẫn còn bám chặt vào lớp vật liệu, loang lổ, bề mặt vật liệu không đều màu, không bằng phẳng,…

Sử dụng sơn lót cho các loại sơn chịu nhiệt có tác dụng gì?

 • Có độ bám dính rất cao, tạo sự gắn kết giữa vật liệu với nước sơn chịu nhiệt. Chính vì vậy, nó thường được sử dụng làm lớp lót giữa vật liệu và sơn phủ.
 • Sơn lót có độ che phủ hoàn hảo, có chức năng giống như lớp kem nền trong trang điểm, che khuất mọi khuyết điểm, tạo điều kiện giúp sơn phủ lên màu chuẩn hơn, đều hơn, đẹp hơn. Điều này có thể dễ dàng kiểm nghiệm khi sử dụng sơn lót kèm với sơn phủ ở bề mặt nhiều khuyết điểm.
 • Giống như sơn chịu nhiệt chất lượng cao, loại sơn lót này không bị biến tính, không bị nóng chảy khi gặp những điều kiện bất lợi từ nhiệt độ.
 • Một số loại sơn lót có khả năng kháng kiềm, chống rêu mốc, chống va đập,…

Làm như thế nào để mua được loại sơn lót giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng?

Đồng tiền là ở trong tay bạn, do bạn vất vả làm ra và thuộc quyền sở hữu của chính bản thân bạn. Vì vậy, hãy tỉnh táo khi mua hàng để được sở hữu một sản phẩm có chất lượng xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. Chúng tôi khuyên bạn:

 • Trang bị cho mình một số kiến thức nhất định về sản phẩm định mua.
 • Không nên tỏ ra quá cần thiết hay quá thích thú với một sản phẩm.
 • Nên chọn một địa chỉ bán sơn chịu nhiệt được nhiều người tin tưởng và bản thân cũng cảm thấy đáng tin cậy để mua hàng.
 • Luôn hỏi giá sơn lót chịu nhiệt trước khi mua để có quyết định chính xác và so sánh với giá sơn chịu nhiệt từ những đại lý bán sơn khác nếu cần.
 • Luôn phải yêu cầu phiếu bảo hành để đảm bảo chất lượng và độ bền của sơn sau khi mua sẽ giống như lời cam đoan từ nhà cung cấp.

Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ tới địa chỉ của CÔNG TY TNHH DECOR PAINT để có thêm nhiều kiến thức mới mẻ về sản phẩm.

Nếu bạn cần mua sơn chịu nhiệt, hãy dành ra chỉ 2 phút để liên hệ với chúng tôi:

Tìm hiểu thêm: sơn chịu nhiệt 200 độ

Tìm hiểu thêm: sơn chịu nhiệt 300 độ

Tìm hiểu thêm: sơn chịu nhiệt 600 độ

Tìm hiểu thêm: sơn chịu nhiệt 900 độ

Tìm hiểu thêm: sơn chịu nhiệt màu đen

Tìm hiểu thêm: sơn chịu nhiệt màu bạc

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Đc: Số 17, ngõ 195, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0382 188 288 – 0339 269 369

Email: cskh@decorpaint.vn

Website: www.sondandung.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *