Sơn lót trên sắt mạ kẽm

Sơn lót sắt mạ kẽm

            Ngày nay, sắt là một vật dụng không thể thiếu trong xây dựng. Bất cứ một công trình nào, dù lớn hay nhỏ cũng đều cần tới sắt. Trong xây dựng, việc sử dụng sắt làm bề mặt cũng khá phổ biến, như : rào sắt, cổng sắt, trụ sắt, cầu sắt,…Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm thì việc sử dụng sắt cũng mang một số nhược điểm quan trọng cần lưu ý. Để khắc phục những nhược điểm đó thì dòng sơn lót sắt mạ kẽm ra đời. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về sản phẩm sơn lót sắt đang được sử dụng phổ biến trong thời gian gần đây.

Tại sao phải sơn lót trên nền sắt?

            Như chúng ta đã biết, sắt là một kim loại có tính khử mạnh và dễ dàng bị oxi hóa trong điều kiện môi trường bình thường bên ngoài. Điều này được nhận biết qua việc sắt rất dễ dàng bị han rỉ, nhất là trong môi trường ẩm ướt và có nhiều ion, ví dụ như môi trường nước biển hay ở điều kiện khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều. Chính vì vậy, việc sơn lót trên nền sắt là một việc làm vô cùng cần thiết để bảo vệ các vật liệu, thiết bị bằng sắt khỏi ảnh hưởng của môi trường bên ngoài.

            Dòng sản phẩm này của DECOR PAINT cung cấp không chỉ đáp ứng được những yêu cầu trên mà còn tăng khả năng bám dính, tạo điều kiện hoàn tất lớp sơn phủ được dễ dàng và mang lại rất nhiều lợi ích trong quá trình xây dựng.

Giá của sơn lót sắt mạ kẽm như thế nào?

            Đây là một câu hỏi đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Thực tế thì tùy vào từng công ty, từng thương hiệu,…thì giá cả của sơn lót sắt giàu kẽm sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung khi sử dụng sản phẩm này, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể khi mua sơn phủ. Đó là lợi ích đầu tiên về giá cả mà chúng ta có thể nhìn thấy.

Cách sơn lót sắt  mạ kẽm

            Bạn chỉ cần sơn một lớp sơn lót sau đó hoàn tất lớp sơn phủ bằng cọ hay súng phun sơn.

Cơ sở bán sơn lót sắt mạ kẽm uy tín

            CÔNG TY TNHH DECOR PAINT tự hào là công ty cung cấp ra thị trường Việt Nam rất nhiều dòng sơn phổ biến như sơn lót thép, sơn lót kẽm, sơn trên đồng, sơn trên kim loại,….uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng. Chúng tôi chắc chắn rằng sản phẩm của mình sẽ khiến bạn cảm thấy hết sức hài lòng.

Lợi ích gì khi sử dụng sơn lót sắt mạ kẽm của CÔNG TY TNHH DECOR PAINT.

  • Sơn lót cho độ kết dính cao, bám dính tốt với lớp sơn phủ
  • Tạo điều kiện hoàn tất lớp sơn phủ được dễ dàng: nước sơn bóng đẹp, không bong tróc, không trầy xước
  • Chống han rỉ, chịu mài mòn, chịu co dãn và va đập, ngoài ra còn hạn chế sự xâm nhập của mốc
  • Tiết kiệm được chi phí trong việc mua sơn phủ vì khi sử dụng sơn lót bạn sẽ không phải dùng nhiều sơn phủ.

            Hãy đến với CÔNG TY TNHH DECOR PAINT của chúng tôi để có những sản phẩm tuyệt vời nhất.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Đc: Số 17, ngõ 195, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0382 188 288 – 0339 269 369

Email: cskh@decorpaint.vn

Website: decorpaint.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *