Sơn lót trên sắt mạ kẽm tại quận Cầu Giấy

Sơn lót trên sắt mạ kẽm tại Cầu Giấy

     Ngày nay có rất nhiều các loại sơn khác nhau với mẫu mã và chất lượng đa dạng ra đời để phục vụ việc trang trí các công trình xây dựng. Trong xây dựng, việc sử dụng kim loại cũng vô cùng phổ biến. Chính vì vậy, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện các loại sơn chuyên dụng dành cho kim loại. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu loại sơn lót do CÔNG TY TNHH DECOR PAINT cung cấp ra thị trường Việt Nam và địa điểm mua sơn uy tín.

Tác dụng sơn lót trên sắt mạ kẽm

     Sắt mạ kẽm là một phương pháp truyền thống để bảo vệ sắt khỏi sự oxi hóa hay ăn mòn hóa học. Tuy nhiên, trong điều kiện môi trường bình thường thì việc sử dụng phương pháp này là không tối ưu bởi vì chỉ cần có mưa axit hoặc tiếp xúc với môi trường nhiều ion kim loại mạnh như nước biển thì lớp kẽm sẽ tan dần và sắp tiếp tục bị phá hủy. Đó là chưa kể đến việc màu sắc của sắt mạ kẽm không được đẹp mắt.

     Sơn lót dành riêng cho bề mặt này ra đời với những ưu điểm nổi bật: không cần tới sơn lót hay sơn chống rỉ, không cần xử lý dung môi phức tạp,…bạn chỉ cần sơn một lần duy nhất lên bề mặt đã được làm sạch là đã có một lớp sơn có màu sắc đẹp và bảo vệ lớp kim loại bên trong một cách tốt nhất vì khả năng chống thấm, chống rêu mốc, chống lại được sự va đập,…

Báo giá sơn lót trên sắt mạ kẽm

     Bạn có mua được đúng giá của loại sơn này hay không phụ thuộc vào địa chỉ mua hàng, chủng loại, chất lượng,…của sơn. Chính vì vậy,có rất nhiều mức giá khác nhau khiến bạn có thể thoải mái lựa chọn nhưng cũng cần cân nhắc.

Hướng dẫn cách sơn lót trên sắt mạ kẽm

     Quy trình sơn khá đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng cọ hay súng phun sơn một lớp duy nhất trên bề mặt kim loại đã được làm sạch. Hoặc phun một lớp lót ở dưới và hoàn tất bằng một lớp sơn phủ phía trên nếu muốn.

Qui trình sơn lót sắt mạ kẽm

Bảng màu sơn sắt mạ kẽm

Địa chỉ mua sơn lót trên sắt mạ kẽm uy tín

     Hiện nay, có rất nhiều các cơ sở bày bán sơn hoạt động trên địa bàn cả nước nên bạn có nhiều sự lựa chọn phong phú. Nhưng không phải cơ sở nào cũng bán hàng uy tín vì đôi khi, nếu lợi nhuận được đặt hàng đầu thì lợi ích khách hàng thường bị xem nhẹ. Nên trước khi mua, bạn nên tham khảo sơ sở bán sơn uy tín, tránh tình trạng tiền mất tật mang.

     CÔNG TY TNHH DECOR PAINT tự hào là địa chỉ cung cấp sơn uy tín ra thị trường. Chúng tôi xin cam  đoan sản phẩm do bên công ty cung cấp 100% là hàng chính hãng, chất lượng cao, giá cả lại hợp lý. Khi đến với công ty, bạn sẽ được mua sơn với chất lượng và giá cả tốt, ngoài ra còn được tư vấn về việc lựa chọn màu sơn phù hợp với xu hướng và loại sơn hợp với điều kiện kinh tế.

     Hãy đến với chúng tôi để lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Số 17, Ngõ 195, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Công ty giao hàng trên toàn quốc bằng dịch vụ chuyển phát tận nhà dù chỉ 1kg sơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0382 188 288

Email: cskh@decorpaint.vn

Website: www.decorpaint.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *