Chính sách đổi trả hàng

BẢO HÀNH & ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA
DECOR PAINT
1. BẢO HÀNH
Decor Paint bảo hành tất cả các sản phẩm do Decor Paint sản xuất.
 Lỗi 1 đổi 1 trong 07 ngày kể từ khi nhận hàng và khách hàng phát hiện lỗi do nhà sản xuất với điều kiện có video, hình ảnh từ lúc mở thùng hàng, mở nắp lon sơn, mở nắp lon đóng rắn cho tới khi phát hiện lỗi bằng cách quay video thi công. Decor Paint không chấp nhận bảo hành, đổi trả cho những sản phẩm bảo quản không đúng quy định như để trời nắng, để nơi có nhiệt độ cao hay các trường hợp thiên tai, hỏa hoạn. (Nếu mở 01 lon sơn, phát hiện lỗi, bạn đừng khuấy trộn vội và bắt đầu quay video nếu chỉ có 01 lon sơn hay đóng rắn. Nếu là 1 lô, bạn quay video mà mở nắp lon sơn, lon đóng rắn, khuấy trộn bằng dụng cụ khuấy sạch sẽ, pha sơn theo đúng tỷ lệ trên bao bì kèm phun thử).
 Những sản phẩm khách đã mua sau 07 ngày, nếu phát hiện lỗi Decor Paint không chấp nhận bảo hành (tránh tình trạng khách bảo quản không đúng qui định). Vì vậy, khi nhận hàng, để tạo tính minh bạch, trung thực, khách quan và để bảo vệ quyền lợi của mình. Khách hàng nên quay video, chụp hình ảnh từ lúc mở thùng hàng, mở nắp lon sơn, mở nắp lon đóng rắn và kiểm tra tình trạng hàng hoá, chất lượng sản phẩm bằng cách lấy 01 mẫu nhỏ test trước sản phẩm. Nếu phát hiện lỗi, hãy gửi video, hình ảnh về cho chúng tôi để được bảo vệ quyền lợi.

2. CHÍNH SÁCH TRẢ HÀNG, HOÀN TIỀN:
 Điều kiện trả hàng
– Tùy theo loại sản phẩm mà chúng tôi có các chính sách đổi hàng hoặc trả lại hàng khác nhau. Quý khách hàng có thể đổi hàng, trả lại hàng trong những trường hợp sau:
– Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất
– Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng
– Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
– Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…
– Trong vòng 72 giờ sau khi nhận được hàng, nếu không vừa ý quý khách có thể hoàn trả lại hàng hoặc yêu cầu chúng tôi đổi hàng khác. Đối với khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ tính theo mốc thời gian các bạn gửi kiện hàng cho đơn vị vận chuyển về cho chúng tôi. Sau 72 giờ, chúng tôi không nhận đổi trả hàng hóa.
– Khi nhận hàng Quý Khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng chúng tôi giao.
– Đối với hình thức giao hàng, nhận tiền tận nhà: nếu phát hiện hàng hết hạn sử dụng, không đảm bảo chất lượng hoặc hư hỏng do quá trình vận chuyển,… Quý khách vui lòng không nhận hàng, không thanh toán tiền cho nhân viên giao nhận hàng.
– Đối với hình thức chuyển khoản trước, giao hàng sau: nếu phát hiện hàng hết hạn sử dụng, không đảm bảo chất lượng hoặc hư hỏng do quá trình vận chuyển,.. Quý khách vui lòng không nhận hàng. Tiến hành lập biên bản ghi nhận tình trạng hàng. Quý khách và nhân viên giao nhận của chúng tôi ký xác nhận sự việc ghi trong văn bản. Chúng tôi mang hàng về.
– Căn cứ vào hàng hóa thực tế và biên bản trên, chúng tôi tiến hành đổi sản phẩm khác cho khách hàng trong vòng 7 ngày làm việc. Nếu khách hàng không còn nhu cầu sử dụng sản phẩm nữa thì chúng tôi sẽ hoàn trả 100% số tiền Quý khách hàng đã chuyển sau 7 ngày làm việc (không kể thứ 7, chủ nhật, ngày Lễ tết). Nếu trong 7 ngày làm việc Quý khách chưa nhận được tiền xin vui lòng phản hồi lại cho chúng tôi để kiểm tra lại tình trạng chuyển khoản.

 Chúng tôi mong rằng các chính sách mua bán hàng của công ty sẽ mang đến sự hài lòng và an tâm khi Quý khách mua hàng.

3. ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA
 Decor Paint không chấp nhận đổi từ mã hàng này sang mã hàng với hàng hóa đã mua và đã xuất từ kho của Decor Paint tới tay khách hàng nếu hàng hóa không có lỗi.
 Decor Paint không chấp nhận đổi trả hàng hóa hay đổi trả từ mã này sang mã khác khi nắp lon bị khui, cạy, tem nhãn bị rách, lon sơn móp méo….
 Đối với các trường hợp đặc biệt, là khách hàng thân thiết của công ty. Quý khách vui lòng nhắc nhân viên báo Giám đốc để nhân viên trao đổi lại với Giám đốc để Giám đốc công ty cho nhân viên phương án đổi trả hàng hóa từ mã này sang mã khác.
– Trong trường hợp đặc biệt, nếu công ty đồng ý đổi trả hàng hóa hay đổi từ mã này sang mã khác cho khách hàng. Khách hàng phải chịu phí 30% tổng giá trị hàng đổi trả nếu hàng hóa quá 06 tháng kể từ ngày sản xuất cho chi phí tái chế hoặc trường hợp decal bị rách, lon sơn móp méo (không chấp nhận đổi trả nếu lon sơn có dấu hiệu bị cạy, khui nắp hay đã sử dụng).
– Hàng hóa còn hạn sử dụng dưới 6 tháng. Công ty không hỗ trợ thu hồi.
– Hàng hóa còn có hạn sử dụng từ 3 tháng đến 12 tháng. Phí tái chế là 30%.
– Hàng hóa có hạn sử dụng từ 24 đến 36 tháng. Tùy từng sản phẩm (nếu phải tái chế sẽ trừ 30%).