Giới thiệu khách hàng và nhận hoa hồng

Với phương châm hợp tác hướng đến thành công. Công ty TNHH Decor Paint đưa ra những chính sách ưu đãi, hấp dẫn cho các nhà thầu, kiến trúc sư, các doanh nghiệp, đối tác, đại lý, nhà hân phối và các dự án lớn, nhỏ.

Công ty TNHH Decor Paint với nhiều năm đi vào hoạt động đã dần khẳng định được uy tín cũng như thương hiệu của mình trên thị trường sơn với các sản phẩm chất lượng cao, có thẩm mỹ và giá cả cạnh tranh.

Decor Paint – điểm đến tin cậy cho các sản phẩm sơn.

Dòng sản phẩm sơn mà Decor Paint hướng đến đều là những sản phẩm cao cấp, phục vụ đa dạng người dùng như: các sản phẩm ngoài trời, sản phẩm nội thất, cửa, cổng, hàng rào, lan can cầu thang inox, sắt mạ kẽm, sắt mỹ thuật, nhôm đúc, gang đúc, đồng, nhựa ABS, nhựa composite, kính, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, máy móc thiết bị, các sản phẩm sơn ngoài trời ở vùng biển, lân cận biển.

Sản phẩm sơn thương hiệu Decor Paint đều là các sản phẩm nhập khẩu của các nước châu Âu, châu Á nổi tiếng, với công nghệ hiện đại, đón đầu xu hướng về sơn trang trí, ứng dụng rộng rãi, đa dạng cho trang trí nội, ngoại thất, tuổi thọ cao, độ bền cao, chống chịu tia cực tím, chống chịu mài mòn, chống chịu ăn mòn, chống trầy xước, không bong tróc, không phồng rộp, chống ngả vàng, chống rỉ sét tốt….

Ngoài ra, Decor Paint còn hỗ trợ tận tình, tư vấn miễn phí, lập dự toán sơn miễn phí cho các khách hàng, đối tác.

Decor Paint – mong muốn hợp tác cùng phát triển.

Công ty TNHH Decor Paint với phương châm hướng đến mở rộng qui mô kinh doanh ngày càng phủ sóng rộng khắp thị trường Việt Nam. Decor Paint mong muốn được hợp tác cùng các công ty thiết kế & thi công nội thất, các kiến trúc sư và các cộng tác viên, nhà thầu, doanh nghiệp, các đại lý sơn, cửa hàng sơn và các đơn vị cung cấp sơn trên khắp cả nước để khách hàng có thể tiếp cận tới những sản phẩm chất lượng, tốt của Decor Paint dễ dàng hơn.

Decor Paint hiểu được rằng các công ty thiết kế & thi công nội thất, các kiến trúc sư và các cộng tác viên, nhà thầu, doanh nghiệp, các đại lý sơn, cửa hàng sơn và các đơn vị cung cấp sơn trên khắp cả nước chính là cầu nối ngắn nhất, tốt nhất để đưa các sản phẩm sơn của Decor Paint nhanh chóng đến với khách hàng hơn. Và ngược lại, với chất lượng vượt trội, thẩm mỹ tuyệt vời của sơn Decor Paint cũng sẽ giúp Quý đối tác khẳng định uy tín, thương hiệu và nâng cao chất lượng sản phẩm của mình một cách hoàn hảo nhất. Cả hai cùng hợp tác để phát triển, hoàn thiện các dự án, các công trình, tạo sự ấn tượng mạnh mẽ, tạo tinh hoa cho đất Việt, tạo dấu ấn để mang đến những công trình bền, đẹp, thẩm mỹ cùng thời gian.

Ngoài ra, Decor Paint còn nhận gia công sản phẩm, hỗ trợ pháp lý, tư vấn, cố vấn tính hợp pháp, đứng phía sau để giúp Quý đối tác có cho mình một thương hiệu sơn, một sản phẩm tuyệt vời để kinh doanh.

 

Mọi thông tin hỗ trợ hợp tác, kinh doanh cùng phát triển.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Trụ sở: số 17, Ngõ 195, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh: Đội 14, Vĩnh Ninh, Thanh Cường, Thanh Hà, Hải Dương

Quý khách vui lòng liên hệ: 0382 188 288

Email: ceo@decorpaint.vn

Trân trọng & cảm ơn!