Cách pha chế sơn giả gỗ

Sơn giả gỗ trên sắt

     Ngày nay, nhà ở không chỉ là nơi để “che mưa che nắng”, là nôi sum họp của gia đình sau một ngày làm việc vất vả mà còn là nơi thể hiện sự thịnh vượng và gu thẩm mỹ của chủ nhà. Chính vì vậy, làm đẹp cho ngôi nhà là nhu cầu không thể thiếu. Xu hướng hiện nay là sử dụng gỗ để trang trí cho nhà ở. Nhưng không phải ai cũng đủ tiềm lực để làm việc này. Tuy nhiên có một cách khác đỡ tốn chi phí hơn mà lại mang lại hiệu quả cao, đó là sử dụng Sơn giả gỗ. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin về sơn giả gỗ trên sắt và tại sao nên sử dụng sản phẩm sơn do CÔNG TY TNHH DECOR PAINT cung cấp.

Tại sao nên sử dụng sơn giả gỗ trên sắt?

     Sắt là một kim loại có tính khử mạnh nên dễ dàng bị ăn mòn và oxi hóa ở điều kiện bình thường. Thông thường người ta sử dụng phương pháp mạ kẽm để bảo vệ kim loại này, tuy nhiên, phương pháp này vừa tốn chi phí vừa không đem lại hiệu quả tối ưu khi sự phá hủy kim loại vẫn được diễn ra. Trong khi đó, sơn giả gỗ có những ưu điểm nổi trội hơn hẳn. Thêm nữa là sắt khi mạ kẽm sẽ rất khó bám dính sơn. Không phải loại sơn nào cũng có thể sơn trên sắt mạ kẽm được. Muốn sơn trên bề mặt mạ kẽm, phải dùng đúng loại sơn mới có thể bám dính tốt.

     Thứ nhất, sơn tạo một lớp màng không thấm nước, kháng được hóa chất, dung môi, nhiệt độ, chịu được va đập mạnh,… nên bảo vệ cho lớp sắt bên trong một cách tốt nhất.

     Thứ hai, sơn cho màu sắc tự nhiên và các vân gỗ đẹp y như thật, khiến người nhìn khó có thể phân biệt được giữa sắt mạ kẽmgỗ tự nhiên.

     Ngoài ra, so với khi sử dụng gỗ thật thì sử dụng sơn giả gỗ mang lại rất nhiều lợi ích về kinh tế: giá rẻ, độ bền lớn, thi công đơn giản, tiết kiệm được nhân công và thời gian,…

Mua sơn giả gỗ trên sắt

  • Tham khảo ý kiến mọi người xung quanh và trên mạng internet để có được một địa chỉ đáng tin cậy để mua sơn
  • Tham khảo trước giá cả
  • Nên hỏi giá trước khi mua để không bị chặt chém
  • Luôn luôn yêu cầu cơ sở bán sơn giao phiếu bảo hành để tranh rủi ro
  • Không nên ham rẻ để mua sơn chất lượng kém

Quy trình sơn giả gỗ trên sắt

Gồm 4 bước cơ bản:

  • Làm sạch bề mặt
  • Sơn lót màu da bò
  • Vẽ và tạo vân gỗ
  • Phun phủ bóng hoàn thiện thành phẩm

Tại sao nên mua sơn giả gỗ trên sắt tại DECOR PAINT?

     Khi mua hàng tại công ty của chúng tôi, ngoài việc có cơ hội được mua hàng chính hãng với giá cả phải chăng, bạn còn được nhân viên của chúng tôi tư vấn về bất cứ thông tin nào bạn đang thắc mắc về các loại sơn và nhận được phiếu bảo hành cho dù chỉ mua duy nhất một sản phẩm.

     Làm đẹp cho ngôi nhà không khó, nhưng làm đẹp với một chi phí thấp không phải ai cũng làm được. Hãy để CÔNG TY TNHH DECOR PAINT cùng bạn trang trí để ngôi nhà của bạn trở nên đẹp và sang trọng như bao ngôi nhà đắt tiền khác.

Video sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm

Độ bền sơn trên sắt mạ kẽm

Xem thêm bài viết

hướng dẫn sơn giả gỗ

công thức pha sơn giả gỗ

kỹ thuật pha sơn giả gỗ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *