Cách pha sơn giả gỗ

Sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm

     Mỗi con người có một suy nghĩ khác nhau về cái đẹp. Có người thích vẻ đẹp sang trọng, hiện đại nhưng có người lại yêu vẻ đẹp cổ kính. Với những người thích vẻ đẹp cổ điển thì không gì bằng ngôi nhà của mình được làm từ gỗ hay được trang trí bằng các vật dụng từ gỗ. Thế những không phải ai cũng đủ điều kiện kinh tế để sử dụng gỗ trong việc làm đẹp cho ngôi nhà của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn về sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm – một loại sơn “thần thánh” có thể biến hóa sắt thành gỗ chỉ với một vài thao tác cơ bản.

Tại sao phải sử dụng sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm?

     Sắt mạ kẽm được coi là một phương pháp bảo vệ sắt cơ bản. Tuy nhiên, khi kẽm bị mài mòn thì sắt vẫn bị phá hủy, hơn nữa phương pháp này vẫn khá tốn chi phí.

     Sơn giả gỗ là loại sơn giúp tạo một lớp sơn có các vân gỗ giống như thật trên bề mặt sơn. Loại sơn này thường được sử dụng để trang trí ở bất cứ nơi nào người sử dụng muốn như: cửa sổ, cửa ra vào, cổng, lan can cầu thang, cột nhà, trụ, trần,…

     Sơn giả gỗ cho nước sơn sống động như thật, nhìn vào khó mà phát hiện ra được là gỗ hay sắt mạ kẽm. Thậm chí sơn còn có tác dụng bảo vệ bề mặt sắt mạ kẽm được tốt hơn. Đối với gỗ bạn còn lo lắng vì mối mọt xâm nhập nhưng khi sử dụng sơn giả gỗ, bạn có thể yên tâm vì sơn có độ bền rất cao, màu sơn bền theo thời gian và rất tự nhiên, tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà hay công trình của bạn.

Quy trình sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm.

Bước 1: Làm sạch bề mặt cần sơn bằng các vật dụng hay dung môi thích hợp

Bước 2: Sơn lót giả gỗ màu da bò (mất khoảng 4 tiếng)

Bước 3: Vẽ vân và tạo vân gỗ bằng màu giả gỗ đã được pha sẵn. Có rất nhiều màu khác nhau để bạn lựa chọn theo sở thích.

Bước 4: Sơn bóng bảo vệ (khô sau khoảng 24 tiếng).

     Như vậy, chỉ sau 4 bước đơn giản với thời gian chưa đến một ngày, bạn đã có một nước sơn như ý.

Giá của sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm

     Chi phí nhìn chung chỉ bằng hoàng 1/3 so với khi sử dụng gỗ thật mà chất lượng vẫn tốt, khó phân biệt được với gỗ tự nhiên. Chính vì vậy loại sơn này đang được rất nhiều người lựa chọn để làm đẹp cho ngôi nhà của mình.

Tại sao nên mua sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm tại DECOR PAINT?

     Khi mua hàng tại công ty, chúng tôi xin cam đoan sản phẩm bán ra là hàng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng. Sơn có chất lượng tốt. Chi phí bạn bỏ ra là không đáng kể so với việc sử dụng gỗ tự nhiên nhưng chất lượng thì rất tuyệt vời. Để đảm bảo điều này, chúng tôi luôn có phiếu bảo hành kèm theo để cam kết về chất lượng sản phẩm sau khi bán ra. Hãy đến với công ty của chúng tôi để mua được sơn giả gỗ thật chất lượng.

Video sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm

 

Độ bền sơn trên sắt mạ kẽm

Xem thêm bài viết

bao gia son go

ban son gia go

son gia go thanh binh

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Số 17, Ngõ 195, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Công ty giao hàng trên toàn quốc bằng dịch vụ chuyển phát tận nhà dù chỉ 1kg sơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0382 188 288

Email: cskh@decorpaint.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *