Cách sơn sắt hộp mạ kẽm không bong tróc

Cách sơn sắt hộp mạ kẽm không bong tróc

Để đảm bảo cho các công trình bằng sắt mạ kẽm không bị xuống cấp theo thời gian do han rỉ, người ta tiến hành rất nhiều phương pháp khác nhau, trong đó phương pháp sơn được coi là phổ biến nhất. Tuy nhiên rất nhiều người đã gặp phải trường hợp chỉ một thời gian ngắn sau khi sơn, nước sơn nhẹ thì trầy, xước, nặng thì bong tróc hay lột ra từng mảng. Vì thế, cách sơn sắt hộp mạ kẽm không bong tróc được nhiều người quan tâm.

Sơn sắt mạ kẽm là gì?

Đây là loại sơn chuyên dụng cho sắt mạ kẽm, được CÔNG TY TNHH DECOR PAINT cung cấp và phân phối ra thị trường Việt Nam. Loại sơn này có rất nhiều ưu điểm nổi bật, trong số đó ưu điểm hàng đầu là sơn trên sắt mạ kẽm không bong, vượt trội hơn hẳn dòng sơn dầu, sơn PU, sơn NC truyền thống.

Để quý khách ở xa có thể trực tiếp kiểm chứng độ bền sơn trên sắt mạ kẽm chúng tôi đã thực hiện video thử độ bền sơn trên sắt mạ kẽm. Theo dõi video quý khách có thể dễ dàng nhận thấy sơn có độ bền tuyệt vời trước tác động của lực vật lý một cách dồn dập.

Sơn lên sắt mạ kẽm như thế nào để không bị bong?

Trước hết, chúng ta cần tìm hiểu nguyên nhân khiến sơn bị bong. Theo chúng tôi thống kê thì sơn bong do hai nguyên nhân:

  • Nguyên nhân chủ quan: do bề mặt sắt mạ kẽm không đảm bảo yêu cầu.
  • Nguyên nhân khách quan: do cách sơn lên sắt mạ kẽm, do tác động của thời tiết, do chất lượng sơn dùng cho sắt mạ kẽm,… và nhiều yếu tố khác nữa.

Theo đó, để nước sơn bền trên vật liệu sắt mạ kẽm, chúng tôi xin đưa ra một số giải pháp dành cho quý khách.

Thứ nhất, cần xử lý thật kỹ lưỡng bề mặt sắt mạ kẽm trước khi sơn. Trước thi tiến hành thi công sơn bạn cần phải xả nhám, loại bỏ mọi dầu mỡ, bụi bẩn, các mối hàn, các vết rỉ sét, lau sạch bề mặt bằng xăng butyl sau đó đợi khô rồi mới tiến hành sơn.

Thứ 2, cần sử dụng loại sơn chuyên dụng cho vật liệu. Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm sơn khác nhau về mẫu mã, chủng loại và giá thành. Điều này giống như con dao hai lưỡi: nó vừa giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn nhưng đồng thời cũng khiến họ hoang mang trong việc tìm ra một sản phẩm sơn sắt mạ kẽm cao cấp. DECOR PAINT rất tự hào khi được cung cấp đến bạn sản phẩm sơn chuyên dụng cho sắt mạ kẽm DECOR PAINT có những ưu điểm nổi bật như:

Thứ 3, phải pha sơn theo đúng tỉ lệ và tiến hành thi công sơn theo đúng quy trình, sử dụng đúng dụng cụ sơn.

Thứ 4, khi sơn khô hoàn toàn mới đưa vào sử dụng. Sau khoảng 15 ngày kể từ khi sơn thì sơn mới chịu được tác động va đập.

Như vậy, sơn lên trên bề mặt sắt mạ kẽm không khó, quan trọng là sơn bằng loại sơn nào và sơn như thế nào. Thay vì hoang mang và mua tùy ý một sản phẩm trên thị trường, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp những sản phẩm sơn chất lượng cao với giá thành hợp lý:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Số 17, Ngõ 195, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Công ty giao hàng trên toàn quốc bằng dịch vụ chuyển phát tận nhà dù chỉ 1kg sơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0382 188 288

Email: cskh@decorpaint.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *