Sơn giả vàng tượng Bác Giáp

Sơn giả vàng tượng Bác Giáp

Võ Nguyên Giáp hay người dân Việt Nam còn gọi bằng một cái tên thân thương là Bác Giáp là một nhà chỉ huy quân sự và là một chính trị gia lỗi lạc của Việt Nam. Tuy Bác Giáp đã qua đời nhưng trong tiềm thức của mỗi người Việt Nam thì hình ảnh người đại tướng gần gũi với dân, anh minh, chính trực sẽ không bao giờ có thể phai nhòa. Để tưởng nhớ công ơn đại tướng, người dân thường dành một góc nhỏ trong nhà, trong xe hay thậm chí là trong phòng thờ để đặt bức tượng chân dung của người. Để góp phần tăng thêm sự sang trọng cho bức tượng chân dung bác, chúng tôi đã sử dụng kỹ thuật sơn giả vàng tượng Bác Giáp.

Sơn giả vàng tượng Bác Giáp là gì?

Là kỹ thuật sơn có sử dụng nhiều loại sơn lót, sơn màu khác nhau để tạo lên trên bề mặt bất cứ chất liệu nào hiệu ứng giả vàng mà giống như vàng thật. Kỹ thuật này còn được gọi với tên khác là sơn mạ vàng.

Tại sao người ta lại thích sơn giả vàng trên thạch cao?

Thông thường, công dụng chính của thạch cao là để tạc tượng. Tượng thạch cao được dùng làm đồ lưu niệm, đồ thờ hay nội thất đền chùa. Ngoài cách sử dụng thạch cao trắng đơn điệu thông thường, người ta còn sử dụng màu bột để tô lên tượng nhưng do độ bền màu không cao và không đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ nên ít được sử dụng. Hiện nay, người ta ưa chuộng phương pháp sơn giả vàng. Mạ vàng, mạ bạc, xi mạ vàng, xi mạ bạc có một số ưu điểm sau:

  • Về thẩm mỹ: nước sơn đanh chắc, bóng đẹp và giống vàng thật đến trên 90%.
  • Về kỹ thuật: sơn siêu bám trên thạch cao nên không xảy ra hiện tượng bong tróc, trầy xước. Sơn bền màu với thời gian và ít chịu ảnh hưởng của thời tiết. Độ bền sơn trên thạch cao có thể đạt trên 10 năm ngoài trời và lên đến 15 năm trong nhà.

Giá sơn giả vàng như thế nào?

Do đây là một phương pháp thay thế việc sử dụng vàng trong đời sống hàng ngày nên xét về chi phí thì phương pháp sơn thấp hơn rất rất nhiều so với sử dụng vàng thật, hơn nữa trọng lượng thạch cao giả vàng khá nhẹ nên không gây áp lực cho trọng tải công trình. Tượng giả vàng bền màu với thời tiết và thời gian cũng tiết kiệm được chi phí sơn sửa và trùng tu công trình.

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu sơn giả vàng trên mọi chất liệu của quý khách hàng trong cả nước, chúng tôi nhận cung cấp hóa chất mạ vàng trên mọi chất liệu, máy mạ vàng trên mọi chất liệu. Với sơn giả vàng tượng Quan Thái Âm, tượng Bác Giáp quý khách có thể sử dụng máy mạ vàng tượng, phào chỉ hay súng phun hóa chất xi mạ vàng lớn.

Khi đến với chúng tôi, quý khách sẽ được:

  • Giảm 20% chi phí chuyển giao kỹ thuật.
  • Tặng 1 bộ hoá chất xi mạ vàng để thực hành và trải nghiệm bao gồm (1 bộ hoá chất mạ, 1 bộ sơn lót, 1 bộ sơn phủ, 1 bộ màu, công thức pha màu xi mạ)
  • Cam kết hoá chất sáng bóng, bám dính tốt, chống trầy xước và không bong tróc, không độc hại, an toàn với môi trường
  • Hướng dẫn xi mạ, vận hành máy móc ngay tại xưởng khi mua máy & hoá chất

Ngoài ra chúng tôi còn:

  • Nhận dạy xi mạ
  • Nhận pha màu theo yêu cầu
  • Nhận xi mạ vàng trên mọi chất liệu, mọi sản phẩm
  • Cung cấp thiết bị xi mạ (súng phun, máy mạ, dây dẫn, đầu nối nhanh…)

Để có những bức tượng đạt đến độ hoàn mỹ mà không tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc, quý khách vui lòng liên hệ với CÔNG TY TNHH DECOR PAINT theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Số 17, Ngõ 195, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Công ty giao hàng trên toàn quốc bằng dịch vụ chuyển phát tận nhà dù chỉ 1kg sơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0382 188 288

Email: cskh@decorpaint.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *