Thi công sơn kính màu chịu nhiệt

Sơn kính màu chịu nhiệt

Kính thường được sử dụng để trang trí ở rất nhiều nơi, không chỉ ở trong nhà mà còn ở ngoài trời, đặc biệt hơn, kính còn được sử dụng để chế tạo nhà kính – một công trình đặc biệt được sử dụng để trồng rau quả. Trong một ngôi nhà, kính thường được sử dụng để trang trí nhà bếp vì bề mặt sạch sẽ và tạo không gian thoáng đãng, rộng rãi.Chính vì được sử dụng ở những vị trí có ảnh hưởng xấu của nhiệt độ nên kính phải có tác dụng chịu nhiệt tốt. Tuy nhiên không phải loại kính nào cũng đáp ứng được yêu cầu này. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một sản phẩm vừa có tác dụng làm đẹp cho tấm kính vừa bảo vệ kính khỏi những tác động xấu từ nhiệt độ, đó là sơn kính màu chịu nhiệt.

Sơn kính màu chịu nhiệt là loại sơn có khả năng bám dính tốt trên mặt kính. Sơn dùng để sơn lên mặt trước và mặt sau của tấm kính, nhằm tạo màu và bảo vệ kính khỏi những tác động từ nhiệt độ như nhiệt độ quá cao, quá thấp hay sự biến đổi đột ngột của nhiệt độ.

Vì thường được sử dụng để trang trí nhà ở dân dụng nên yếu tố an toàn là vô cùng quan trọng. Thành phần sơn kính màu chịu nhiệt khá đa dạng và hàm lượng các kim loại nặng lại ở mức rất thấp nên hoàn toàn không có bất cứ tác động nào tới sức khỏe.

Sơn lên kính có các đặc điểm đáng chú ý như sau:

  • Nước sơn bóng đẹp, đanh chắc, màu lên chuẩn
  • Sơn có khả năng chống chịu được va đập
  • Sơn chống lại sự xâm nhập của rêu mốc, không bám bụi, không thấm dầu mỡ nên đảm bảo cho không gian luôn sạch sẽ, rất thích hợp để sơn nhà bếp
  • Sơn có khả năng chống chịu được nhiệt độ rất tốt nên được sử dụng để sơn kính ốp bếp, sơn các vỏ máy phát sinh nhiệt, ngoài ra sơn còn có thể chống lại sự tác động của tia UV từ ánh sáng mặt trời gây hại cho sức khỏe con người.
  • Sơn có độ bền rất cao nên bạn có thể yên tâm sơn ở trong nhà hay ngoài trời

Quy trình sơn lên kính

Kỹ thuật sơn kính màu chịu nhiệt rất đơn giản nên bạn có thể tiết kiệm được cả chi phí thuê nhân công và chủ động được thời gian thi công. Tiến hành thi công theo 2 bước:

Bước 1: Làm sạch bề mặt kính cần sơn bằng vải mềm

Bước 2: Sơn trực tiếp một lớp duy nhất lên bề mặt vừa được làm sạch bằng sung phun sơn. Sơn sẽ tự khô sau khoảng 4 tiếng.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT không đảm bảo sản phẩm của công ty là rẻ nhất, nhưng chất lượng không thua kém bất cứ loại sơn nào trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên kiến thức tốt, thái độ nhiệt tình sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn ở xa, hãy liên lạc với chúng tôi để được giao hàng tận nhà.Bạn sẽ nhận được phiếu bảo hành cho dù mua bất cứ sản phẩm nào tại công ty.

Qui trình sơn kính

Bảng màu sơn kính

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Địa chỉ: Số 17, ngõ 195, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0382 188 288 – 0339 269 369

Email: cskh@decorpaint.vn

Website: www.decorpaint.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *