Bảng giá sơn màu lên inox

Bảng giá sơn màu lên inox

Nếu như gia đình bạn có sử dụng nhiều đồ vật bằng inox chắc chắn sẽ làm không gian sống trở nên ảm đạm, lạnh lẽo và qua thời gian sẽ trở nên nhàm chán. Tuy nhiên chỉ cần sử dụng sơn màu trên inox bạn hoàn toàn biến có thể không gian sống trở nên sinh động, nổi bật hơn, ấm cúng hơn. Chính vì vậy hiện nay sơn trên inox ngày càng phổ biến và được sự lựa chọn đông đảo của khách hàng.

Cách sơn inox không bị bong

Công nghệ sơn inox hiện nay rất không còn phức tạp hay cầu kỳ như ngày xưa hay phải trang bị quá nhiều máy móc, trang thiết bị bởi quy trình ngày nay đã được đơn giản hoá và dễ dàng. Bạn có thể trực tiếp sơn màu lên inox bằng súng phun sơn hay chổi quét là đã có thể có một sản phẩm cho chất lượng cao không bong tróc.

Tuy nhiên dù thực hiện cách sơn inox như thế nào thì chúng ta vẫn cần tuân thủ các quy trình sau đây.

Qui trình sơn trên bề mặt inox

Lựa chọn địa chỉ sơn inox giá rẻ, chất lượng

Giá bán sơn inox màu là bao nhiêu luôn là thắc mắc của rất nhiều người khi mà thị trường hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều địa chỉ. Tuy nhiên để có những sản phẩm sơn màu inox giá rẻ, chất lượng cùng tính thẩm mỹ cao hãy đến với CÔNG TY TNHH DECOR PAINT. Tại đây chúng tôi có rất nhiều các màu sơn inox khác nhau để các bạn dễ dàng lựa chọn cho mình tông màu phù hợp.

Ngoài ra giá sơn inox tại DECOR PAINT chỉ bằng 1/3 so với sơn tĩnh điện. Hơn nữa DECOR PAINT vừa là công ty cung cấp sơn vừa là đơn vị thi công trực tiếp, không phải qua khâu trung gian nên giá thành luôn đảm bảo giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Với đội ngũ kỹ thuật sơn trên inox giàu kinh nghiệm của DECOR PAINT chắc chắn mọi khách hàng đều hài lòng với sản phẩm sơn inox đẹp nhất, chất lượng và giá thành tốt nhất.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Địa chỉ: Số 17, ngõ 195, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0382 188 288 – 0339 269 369

Email: cskh@decorpaint.vn

Website: www.decorpaint.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *