Bảng màu sơn trên mica

Bảng màu sơn trên mica

Khi mua sơn, yếu tố đầu tiên mà người sử dụng lưu ý đến là màu sắc của sơn. Một loại sơn với bảng màu phong phú bao giờ cũng mang đến cho người sử dụng nhiều ý tưởng độc đáo, mới lạ và nhiều nguồn cảm hứng khác nhau, trong khi đó, sự nghèo nàn của bảng màu sơn dễ làm cho họ cảm thấy chán nản. Với loại sơn dành cho mica cũng vậy, bảng màu sơn trên mica sẽ là yếu tố quan trọng hàng đầu mà người mua hàng sẽ cần tìm hiểu khi muốn mua sản phẩm sơn bất kỳ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này.

Bảng màu sơn trên mica thường được đưa ra để giới thiệu khi bạn mua một sản phẩm sơn trên mica bất kỳ. Đây là một danh sách gồm một loạt các màu sơn sau khi khô, được sắp xếp một cách có trật tự và khoa học để người sử dụng theo đó chọn lựa được màu sắc phù hợp với sở thích.

Bảng màu sơn trên tấm mica khác nhau ở từng sản phẩm như thế nào?

  • Số lượng màu sơn: đây là yếu tố đặc trưng nhất của một bảng màu. Thông thường một bảng màu sơn thường chỉ gồm vài chục màu sắc khác nhau, nhưng đối với các sản phẩm sơn hiện nay, từ những màu sắc vốn có sẵn, bạn có thể pha theo tỉ lệ thích hợp để được các màu khác nhau. Với cách làm trên, bạn có thể tạo ra được vài trăm màu sắc khác nhau từ những màu sắc giới hạn ban đầu.
  • Sự mới lạ của màu sơn: bất cứ lĩnh vực nào có liên quan tới màu sắc đều kèm theo sự thay đổi theo thời gian. Con người luôn có xu hướng thay đổi màu sắc để phù hợp với xu hướng, có thể màu sơn trên tấm mica này hôm nay là xu hướng, nhưng những ngày sau lại không còn được ưa chuộng. Vì vậy một bảng màu có nhiều màu sắc mới lạ luôn được yêu thích hơn những bảng màu thông thường khác.
  • Chất sơn: một bảng màu chân thực thường và chi tiết đôi khi nhìn vào bạn còn tưởng tượng ra được cả chất sơn của sản phẩm. Dựa vào đó đôi khi người sử dụng sẽ biết loại sơn nào phù hợp với bề mặt mica nhiều khuyết điểm của mình.

Hiện nay, người sử dụng thường gặp trường hợp bảng màu sơn lên tấm mica có màu sắc rất đẹp nhưng khi sử dụng sơn lại hoàn toàn không cho màu như ý. Trong số những nguyên nhân gây ra hiện tượng trên, việc sử dụng sản phẩm sơn kém chất lượng hoặc pha thành phần sơn trên tấm mica không theo đúng theo hướng dẫn từ nhà sản xuất.

Để có một nước sơn trên tấm mica đẹp và chất lượng, đồng thời bền màu với thời gian bạn có thể liên hệ ngay tới địa chỉ của CÔNG TY TNHH DECOR PAINT để được tư vấn miễn phí. Ngoài ra, rất nhiều sản phẩm sơn chất lượng cao với giá thành tốt đang chờ đón bạn.

Qui trình sơn trên nhựa

Kỹ thuật sơn trên nhựa

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Số 17, Ngõ 195, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Công ty giao hàng trên toàn quốc bằng dịch vụ chuyển phát tận nhà dù chỉ 1kg sơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0382 188 288

Email: cskh@decorpaint.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *