Báo giá sơn giả cổ tại Hà Nội

Báo giá sơn giả cổ tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại sơn làm người tiêu dùng phải bỏ ra rất nhiều thời gian để lựa chọn và tìm hiểu về loại sơn nào phù hợp với mục đích sử dụng của mình; cũng như đảm bảo chất lượng và màu sắc mang tính chất đậm nét cổ điển, sang trọng cho sản phẩm. Bởi vậy, công ty TNHH Decor Paint đã cung ứng ra thị trường dòng sơn giả cổ nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu trên của khách hàng.

Sơn giả cổ Decor Paint là dòng sơn sơn được trên mọi chất liệu. Có độ bền và bám dính chắc chắn trên 10 năm; không bị bong tróc, trầy xước; chịu được các tác nhân từ bên ngoài môi trường tác động. Ngoài ra, sơn giả cổ còn có rất nhiều màu sắc và cách tạo hiệu ứng đẹp mắt khác nhau như sơn giả cổ nhũ đồng vàng, sơn giả cổ nhũ đồng đỏ, dạng chổi quét, dạng loang màu… Chỉ 1 loại sơn mà bạn có thể tùy ý chọn lựa cho mình cách sơn làm cho sản phẩm vừa bền – đẹp – độc.

Báo giá sơn giả cổ trên kim loại

Bạn không phải mất thời gian tìm kiếm đội ngũ thi công hay bất cứ chi phí nào nữa, bởi bạn hoàn toàn có thể tự thi công được ở mọi nơi. Vì cách sơn rất đơn giản và để hiểu rõ hơn về quy trình, cách sơn bạn có thể tham khảo video dưới đây:

Với những thông tin trên, mà bạn cần tìm hiểu thêm về sản phẩm cũng như thông số kỹ thuật vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi vướng mắc.

Mọi thông tin liên hệ :

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Số 17, Ngõ 195, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Công ty giao hàng trên toàn quốc bằng dịch vụ chuyển phát tận nhà dù chỉ 1kg sơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0382 188 288

Email: cskh@decorpaint.vn

Xem thêm tại:

https://decorpaint.vn/huong-dan-quy-trinh-son-gia-co-decor-paint/

https://decorpaint.vn/bao-gia-son-nhu-dong-gia-co/

https://decorpaint.vn/danh-muc/son-gia-co-cong-sat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *