Cách pha sơn giả gỗ trên kim loại

Cách pha sơn giả gỗ trên kim loại

Kim loại là một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến trên thị trường bởi giá thành hợp lý, độ bền cao và ngày nay rất nhiều sử dụng cho việc trag trí nội- ngoại thất cho gia đình, văn phòng hay xưởng theo xu hướng hiện đại, sang trọng nên họ đang tìm kiếm loại sơn phù hợp với mình cũng như thay đổi màu sắc những sản phẩm kim loại có màu gỗ tự nhiên.

Bởi vậy, công ty TNHH Decor Paint cung ứng ra thị trường dòng sơn giả gỗ đáp ứng được nhu cầu khách hàng nên rất nhanh chóng nhận được sự tin dùng của hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc.

Kỹ thuật pha sơn giả gỗ

Đối với những chất liệu là kim loại trước khi sơn bạn cần xử lý bề mặt nhằm đảm bảo độ bám dính sơn, sau đó lần lượt thực hiện các bước:

Với quy trình đơn giản mà lại tạo ra những sản phẩm hoàn toàn ưng ý cả về chất lượng lẫn màu sắc mà mắt thường khó có thể phân biệt được đâu là gỗ thật đâu là sản phẩm sơn giả gỗ.

Nếu bạn còn chưa rõ về thông tin sản phẩm cũng như thông số kỹ thuật, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng của chúng tôi: 0382 188 288 để gặp đội ngũ chuyên viên giải đáp mọi vướng mắc cho bạn.

Mọi thông tin liên hệ :

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Số 17, Ngõ 195, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Công ty giao hàng trên toàn quốc bằng dịch vụ chuyển phát tận nhà dù chỉ 1kg sơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0382 188 288

Email: cskh@decorpaint.vn

 

Xem thêm tại :

https://decorpaint.vn/huong-dan-cach-son-gia-go-dep-nhat/

https://decorpaint.vn/son-gia-go-decor-paint-ben-dep-re/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *