CUNG CẤP & THI CÔNG SƠN CỬA SẮT MẠ KẼM

SƠN CỬA SẮT MẠ KẼM

Hẳn mỗi một ngôi nhà, một công trình những bộ cửa cổng sắt hay hàng rào, lan can sắt đều không thể thiếu. Trước tới nay, bạn luôn lo lắng, băn khoăn và không biết lựa chọn cho mình loại sơn nào cho phù hợp, bám dính tốt và có độ bền, tuổi thọ cao dù ngoài trời hay trong nhà. Những sản phẩm sơn cửa sắt truyền thống trước đây đã làm bạn mất niềm tin, mất hi vọng và dần bạn bỏ mặc những thiết bị ấy vì sơn chỉ sau một thời gian ngắn đã bị phai màu, bong tróc, lột ra từng mảng.

Bạn quyết định đưa sản phẩm của mình tới các xưởng sơn tĩnh điện, và bạn mất rất nhiều thời gian chờ đợi, chi phí vận chuyển cũng như giá sơn. Bản chất sơn tĩnh điện rất tốt, rất bền, rất đẹp và rất bóng. Nhưng những người thợ gia công sơn lại không làm đúng quy trình, đúng kỹ thuật, đúng chất lượng cam kết. Và rồi, tiền mất sơn vẫn bong, vẫn ố vàng?

Bạn đang băn khoăn, đang bối rối chưa biết dùng loại sơn nào vừa có độ bền, lại có tuổi thọ cao? Đừng lo lắng, hãy liên hệ ngay CÔNG TY TNHH DECOR PAINT. DECOR PAINT là đơn vị cung cấp sơn sắt thép, sơn kim loại nói chung và sơn chuyên dụng cho sắt mạ kẽm, inox, nhôm, hợp kim nhôm nói riêng. Sản phẩm của DECOR PAINT cung ứng ra thị trường có độ bền, tuổi thọ lên tới hàng chục năm mà không sợ bị bong tróc hay phồng rộp. Màng sơn rất đanh, rất chắc, độ mịn và độ bóng, độ căng của màng sơn không thua kém sơn tĩnh điện làm đủ quy trình. Nhưng chi phí chỉ bằng 1/3 so với sơn tĩnh điện. Hơn nữa, bạn có thể chủ động sơn ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào bạn muốn khi chỉ cần một bộ chổi quét sơn hay máy nén khí với súng phun sơn.

Sơn cửa sắt mạ kẽm, có khả năng chịu mài mòn, chống va đập, chịu mưa nắng, kháng hoá chất, kháng xăng và không tan trong aceton. Bạn rất khó có thể làm trầy xước được sơn dù cố ý hay vô tình. Bạn hãy thử. Không thử sao biết? DECOR PAINT mời bạn tới trực tiếp công ty theo địa chỉ.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Số 17, Ngõ 195, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Công ty giao hàng trên toàn quốc bằng dịch vụ chuyển phát tận nhà dù chỉ 1kg sơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0382 188 288

Email: cskh@decorpaint.vn

để chiêm nghiệm độ bền của sơn sắt mạ kẽm, sơn inox….cùng các loại sơn khác. Và bạn có thể kéo xuống phía cuối bài để xem vi deo thử độ va đập của sơn sắt mạ kẽm.

Công ty TNHH DECOR PAINT cung cấp các loại sơn cửa sắt, sơn cửa sắt giả gỗ, sơn trên bề mặt inox, sơn trên sắt mạ kẽm, hợp kim nhôm đúc tại Hà Nội.

Sơn có độ bền, độ bám dính tốt, có khả năng chống trầy xước, chịu va đập mạnh. Sản phẩm sau khi sơn có thể kéo dài tuổi thọ lên tới hàng chục năm. Bạn có thể xem video dưới đây để nắm được độ bền sản phẩm của DECOR PAINT cung cấp.

huong dan son cua sat Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Công ty Decor 247 (DECOR PAINT) tại Hà Nội cung cấp dòng sơn trên sắt mạ kẽm, sơn trên inox, sơn cho sắt mạ kẽm

Ưu điểm của sơn: không cần sơn lót, không cần sơn chống rỉ, không cần nhúng và xử lý hóa chất. Sơn duy nhất một lần hoàn thiện trên sắt mạ kẽm bằng chổi quét hoặc súng phun sơn. Giá thành sơn bằng ¼ so với sơn tĩnh điện. Màng sơn bóng, đanh, chắc. Sơn xong 48 tiếng màng sơn khô cứng và chết hoàn toàn (không bong tróc), kháng hóa chất và kháng dung môi. Sơn có đầy đủ màu sắc và màu bóng trong. Sơn được sản xuất riêng biệt để phủ lên bề mặt sắt mạ kẽm, inox 304, inox 201, nhựa PVC, HDPE, UPVC và nhôm, đồng…Sơn được bảo hành ngoài trời 05 năm.

Ứng dụng: dùng để sơn cửa sắt, hàng rào, lancan, cầu thang, nhà xưởng, máy móc, trang thiết bị bằng sắt thép, sắt mạ kẽm và inox. Ngoài ra sơn còn dùng để sơn lên các vật dụng nội, ngoại thất bằng nhựa.

SƠN GIẢ GỖ CỬA SẮT

Ngoài ra bạn còn có thể xem thêm video cách vẽ sơn sắt mạ kẽm giả gỗ dưới đây.

Bảng màu sơn sắt mạ kẽm

 Qui trình sơn giả cổ sắt mạ kẽm

Qui trình sơn trên sắt mạ kẽm

Video sơn sắt mạ kẽm

Sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm

Cách sơn trên sắt mạ kẽm

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ công ty

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Số 17, Ngõ 195, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Công ty giao hàng trên toàn quốc bằng dịch vụ chuyển phát tận nhà dù chỉ 1kg sơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0382 188 288

Email: cskh@decorpaint.vn

Xem chi tiết sản phẩm tại:

https://decorpaint.vn/san-pham/son-cua-sat-gia-van-go/

 https://decorpaint.vn/danh-muc/son-tren-sat-ma-kem/

CÁCH SƠN SẮT MẠ KẼM, INOX

Xem nhiều hơn tại: https://decorpaint.vn/cach-son-cua-sat-ma-kem/

Xem thêm tại: https://decorpaint.vn/san-pham/son-gia-go-cua-sat-decor-paint/

Xem thêm tại: https://decorpaint.vn/san-pham/son-gia-go-sat-hop-ma-kem/

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *