Công ty sơn giả gỗ DECOR PAINT

Công ty sơn giả gỗ DECOR PAINT

Hiện nay cho dù công nghiệp phát triển và cho ra đời nhiều loại vật liệu có những tính năng ưu việt thì gỗ vẫn luôn được coi là vật liệu quan trọng và không thể thay thế. Người ta thường dùng gỗ trong trang trí nhà ở, đặc biệt là thiết kế cửa gỗ vì cửa gỗ hợp với cả xu hướng hiện đại hay cổ điển. Với kỹ thuật sơn hiện đại, công ty sơn giả gỗ DECOR PAINT cho ra đời nhiều sản phẩm cửa gỗ vừa rẻ, vừa đẹp lại vừa bền chắc chắn sẽ khiến quý khách cảm thấy hài lòng.

Sơn giả gỗ là kỹ thuật sơn nghệ thuật được những người thợ sơn nhà sáng tạo dựa trên sự am hiểu về chất liệu được sơn và tính chất của sản phẩm sơn. Hiệu ứng giả gỗ được tạo trên bề mặt vật liệu bao gồm có màu giả gỗ và các vân gỗ giả tự nhiên mà sống động như thật.

Kỹ thuật sơn giả gỗ có thể được áp dụng để sơn trên những chất liệu nào?

Các đơn vị thi công khác thông thường thường giới hạn về số chất liệu có thể sơn giả gỗ nhưng chúng tôi cam đoan có thể sơn giả vân gỗ trên mọi chất liệu, thành phẩm sau khi sơn sẽ hoàn toàn giống nhau và giống gỗ thật. Trong số đó, sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm DECOR PAINT thường được nhiều người ưa chuộng hơn cả vì chất liệu sắt mạ kẽm cũng rất phổ biến trong cuộc sống.

Người ta thường áp dụng công nghệ sơn giả gỗ lên cửa sắt. Tất cả các loại cửa đều có thể sơn bằng công nghệ này như cửa sắt đẹp, cửa phòng, cửa sổ sắt hay cổng sắt, hàng rào. Cửa sắt sơn giả gỗ có vẻ đẹp tương đương cửa gỗ, khá chắc chắn, không bị mối mọt nên được nhiều người ưa chuộng và sử dụng thay cho cửa gỗ. Với chi phí khá rẻ cộng với việc có thể tự thi công để rút ngắn kinh phí đầu tư thì cửa sắt giả gỗ đẹp, mẫu cửa sắt biệt thự là sự lựa chọn thông minh cho cả những công trình cao cấp và nhà ở dân dụng.

Không chỉ đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ, kỹ thuật này còn có khả năng bảo vệ vật liệu hết sức hiệu quả. Dù là sơn lên kim loại hay phi kim thì sản phẩm cũng góp phần bảo vệ, làm tăng độ bền và kéo dài tuổi thọ của vật liệu. Do được hoàn tất bằng một lớp sơn bóng cao cấp nên bề mặt sơn bóng như men, rất dễ lau chùi và làm sạch.

Hiện nay, ngoài việc cung cấp các sản phẩm sơn phục vụ sơn vân gỗ như sơn chuyên dụng cho sắt mạ kẽm DECOR PAINT và các chất liệu khác, sơn bóng sáng, sơn bóng mờ,… Thì chúng tôi còn nhận thi công sơn giả gỗ tại khu vực Hà Nội đồng thời nhận đào tạo sơn giả gỗ cho mọi đối tượng có nhu cầu.

Nếu bạn đang phân vân không biết chọn cho mình một xu hướng nào đúng đắn để trang trí nhà ở, hãy thử sử dụng phương pháp mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên. Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Địa chỉ: Số 17, ngõ 195, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0382 188 288 – 0339 269 369

Email: cskh@decorpaint.vn

Website: www.decorpaint.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *