SƠN SIÊU BÁM LÊN SẮT MẠ KẼM

SƠN LÊN SẮT MẠ KẼM

Sơn sắt mạ kẽm là loại sơn cao cấp 2 thành phần. Sơn có thể bám dính trực tiếp lên bề mặt sắt mạ kẽm mà không bong tróc. Sơn có độ bóng hơn sơn tĩnh điện, độ phủ 1kg sơn phủ được 6, 7m vuông bề mặt sản phẩm.

Sơn trên sắt mạ kẽm có qui trình sơn rất đơn giản. Không quá phức tạp, màng sơn đanh, chắc. Bạn chỉ việc sơn bằng súng phun sơn hoặc chổi quét đã cho chất lượng tốt nhất. Sơn có khả năng chịu va đập và mài mòn, chống trầy xước rất cao.

Cách sơn sắt mạ kẽm không bong

Để nắm được cách sơn trên bề mặt kẽm, bạn có thể tham khảo video hướng dẫn sơn đơn giản dưới đây để nắm được qui trình sơn.

Bảng màu sơn sắt mạ kẽm

 Qui trình sơn giả cổ sắt mạ kẽm

Qui trình sơn trên sắt mạ kẽm

Video sơn sắt mạ kẽm

Độ bền sơn sắt mạ kẽm

Sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm

Cách sơn trên sắt mạ kẽm

mẹo sơn cửa sắt Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, son cua sat Công ty Decor 247 (DECOR PAINT) tại Hà Nội cung cấp dòng sơn trên sắt mạ kẽm, sơn trên inox.

Ưu điểm của sơn: son cua sat loai nao tot nhat không cần sơn lót, không cần sơn chống rỉ, không cần nhúng và xử lý hóa chất. Sơn duy nhất một lần hoàn thiện trên sắt mạ kẽm bằng chổi quét hoặc súng phun sơn. Giá thành sơn bằng ¼ so với sơn tĩnh điện. Màng sơn bóng, đanh, chắc. Sơn xong 48 tiếng màng sơn khô cứng và chết hoàn toàn (không bong tróc), kháng hóa chất và kháng dung môi. Sơn có đầy đủ màu sắc và màu bóng trong. Sơn được sản xuất riêng biệt để phủ lên bề mặt sắt mạ kẽm, inox 304, inox 201, nhựa PVC, HDPE, UPVC và nhôm, đồng…Sơn được bảo hành ngoài trời 05 năm.

Ứng dụng: dùng để sơn cửa sắt, hàng rào, lan can, cầu thang, nhà xưởng, máy móc, trang thiết bị bằng sắt thép, sắt mạ kẽm và inox. Ngoài ra sơn còn dùng để sơn lên các vật dụng nội, ngoại thất bằng nhựa.

CUNG CẤP SƠN CỬA SẮT MẠ KẼM KHÔNG BONG TRÓC

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Số 17, Ngõ 195, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Công ty giao hàng trên toàn quốc bằng dịch vụ chuyển phát tận nhà dù chỉ 1kg sơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0382 188 288

Email: cskh@decorpaint.vn

 

Xem chi tiết sản phẩm tại:

https://decorpaint.vn/san-pham/son-cua-sat-gia-van-go/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *