Hướng dẫn cách sơn giả cổ trên xi măng

HƯỚNG DẪN CÁCH SƠN GIẢ CỔ TRÊN XI MĂNG

Xi măng hay bê tông vật liệu chủ yếu được sử dụng để làm công trình xây dựng, với tính chất cứng, giá thành rẻ nhưng màu sắc đơn điệu, bề mặt thô ráp, nên để trang trí rất khó khăn. Sơn giả cổ trên xi măng là sơn hiệu ứng cho ra màu đồng cổ rất được ưa chuộng hiện nay, được ứng dụng khá nhiều dùng để sơn các vật dụng như chậu cảnh, tượng cổ, xích đu, bình hoa hay vật dụng cổ điển.

Dưới tác động của các yếu tố khí hậu nóng ẩm, nhất là ở những vùng và những mùa có khí hậu khô nóng, có gió Lào. Thì bê tông, xi măng dễ bị sụt đổ gây thiệt hại lớn về vật chất cũng do đó sơn trang trí lên xi măng là yếu tố cần thiết không những bảo vệ về mặt khỏi tác động của môi trường ma còn tạo sự mới mẻ, đẹp mắt cho nó.

 Ưu điểm nổi bật của sơn giả cổ

  • Thay thế lớp xi măng khô ráp bằng lớp sơn mang thanh thoát, làm cho không gian thêm phần sang trọng
  • Độ bền cao trên 10 năm sử dụng, chống rêu mốc, nấm do độ ẩm gây nên. Không ố màu, phồng rộp.
  • Sơn giả đồng cổ có nhiều dạng cho khách hàng lựa chọn như: sơn giả cổ nhũ đồng đỏ, nhũ đồng vàng, nhũ bạc, hoặc sơn các màu nhũ.
  • Sơn dễ thi công chỉ cần súng phun sơn thông thường hoặc chổi quét, có thể tự thi công tại nhà, xưởng hay công trình, sơn nhanh khô, bền màu.

Cách sơn giả cổ trên xi măng.

Với quy trình sơn đơn giản, chỉ 3 bước hoàn thiện, tiết kiệm thời gian thi công:

  • Bước 1: Sơn lót trên sắt màu đen (đen bóng hoặc đen mờ) để tạo lớp nền hiệu ứng. Sơn lót pha theo tỷ lệ: 8 lạng sơn + 2 lạng đóng rắn + 0.4 lít dung môi. Sơn lót để khô hoàn toàn trong vòng 24 tiếng với nhiệt độ trên 25 độ C, hoặc sấy khô với nhiệt độ 50-70 độ C trong vòng 3 tiếng.
  • Bước 2: Dùng chổi quét hoặc súng phun nhũ (nhũ đồng vàng, nhũ đồng đỏ, nhũ bạc), sau khi lớp lót đã khô hoàn toàn thì quét nhũ lên lớp nền đen tạo 1 lớp sơn giả cổ. Sơn nhũ đồng pha theo tỷ lệ: 1kg sơn+ 0.4 lít dung môi, sau khi quét nhũ để lớp nhũ khô hoàn toàn rồi phun lớp tiếp theo.
  • Bước 3: Sơn phủ bóng (phủ bóng sáng hoặc bóng mờ), sơn phủ bóng là bước cuối cùng nhằm bảo vệ lớp nhũ đồng và tạo độ sáng bóng cho vật liệu. sơn pha theo tỷ lệ: 8 lạng sơn + 2 lạng đóng rắn + 0.4 lít dung môi. Sơn phủ bóng để khô hoàn toàn và đưa vào sử dụng.

Decor Paint hướng tới sự phát triển của thị trường, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất sơn cho ra mắt nhiều sản phẩm sơn với chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh. Liên hệ ngay để được hướng dẫn sơn giả cổ, báo giá sơn giả cổ nhé.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Số 17, Ngõ 195, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Công ty giao hàng trên toàn quốc bằng dịch vụ chuyển phát tận nhà dù chỉ 1kg sơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0382 188 288

Email: cskh@decorpaint.vn

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *