Hướng dẫn sơn trên nhựa

Hướng dẫn sơn trên nhựa

Vào một ngày đẹp trời, bạn quyết định trang hoàng lại cho ngôi nhà nhỏ bé của mình và chợt nhận ra trong nhà có khá nhiều đồ vật bằng nhựa và chúng đều đa phần đã cũ, đã ngả màu. Có những đồ vật đã đến lúc bỏ đi, nhưng có những thứ vẫn sử dụng tốt và gắn bó nhiều năm với bạn thì bỏ đi là điều không thể. Khi đó, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ đến việc sơn lại cho mới. Nhưng sơn như thế nào? Ai hướng dẫn sơn trên nhựa? Đó là những câu hỏi sẽ khiến bạn phải suy nghĩ rất nhiều.

Tại sao bạn cần hướng dẫn sơn trên nhựa?

Có một số lý do khiến bạn cần nhận được sự chỉ dẫn nhiệt tình từ những nguồn khác nhau như:

 • Tự thi công có thể dẫn đến nhiều hậu quả tai hại như: thành phẩm xấu, xảy ra các phản ứng không mong muốn khiến sơn bị biến tính do pha trộn nhầm lẫn, sơn phân bố quá dày hay quá mỏng,…
 • Một số quy trình sơn trên nhựa khá phức tạp, khó có thể tự thi công được như: quy trình sơn giả gỗ, quy trình sơn vân mây,…
 • Được cung cấp những thao tác sơn đơn giản, dễ thực hiện mà không cần thực hiện vòng vèo theo những quy trình cổ điển mà hiệu quả lại không cao.
 • Được chia sẻ những kinh nghiệm hay ho, độc đáo để tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian thi công và tăng vẻ đẹp cho thành phẩm.

Tại sao chúng ta nên tham khảo nhiều nguồn dạy cách sơn lên nhựa thay vì chỉ một nguồn từ nhà cung cấp?

 • Những cơ sở cung cấp sơn nhỏ lẻ thiếu kiến thức dễ dàng hướng dẫn sai quy trình cho khách hàng và người nhận hậu quả không ai khác chính là những khách hàng thiếu kiến thức.
 • Một số quy trình sơn lên trên bề mặt nhựa lại được tạo ra nhờ sự mày mò, sáng tạo và tâm huyết của những người thợ thi công và đó đã trở thành đặc trưng của mỗi đơn vị cung cấp sơn mà không thuộc về bất cứ nhà sản xuất tên tuổi nào.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT sẽ mang lại cho bạn những gì?

Là một đơn vị cung cấp sơn và nhận thi công sơn trên nhựa lâu năm, chúng tôi nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng bắt nguồn từ những điều giản đơn nhất. Thương hiệu sơn dân dụng chiếm trọn trái tim của khách hàng bởi:

 • Chúng tôi cung cấp đến tận tay khách hàng những sản phẩm sơn DECOR PAINT với chất lượng số một và giả cả cạnh tranh.
 • Sở hữu đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, kiến thức tốt cùng nhiều kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn những câu trả lời thỏa đáng nhất mà còn mang đến cho bạn những kinh nghiệm sơn trên nhựa tuyệt vời nhất mà không có ở đơn vị cung cấp sơn thứ hai.
 • Chúng tôi luôn đồng hành với bạn trước, trong mà còn cả sau khi mua hàng. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà cho bạn dù chỉ mua 1kg sơn, giao phiếu bảo hành khi bạn chỉ mua một sản phẩm bất kỳ và hỗ trợ bạn xử lý những vấn đề liên quan tới sản phẩm của chúng tôi trong suốt quá trình sử dụng.
 • Qui trình sơn trên nhựa

 • Kỹ thuật sơn trên nhựa

Qui trình sơn kính

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Số 17, Ngõ 195, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Công ty giao hàng trên toàn quốc bằng dịch vụ chuyển phát tận nhà dù chỉ 1kg sơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0382 188 288

Email: cskh@decorpaint.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *