Mẫu nhà thờ giả gỗ

Để tiết kiệm chi phí sản xuất, giảm nhẹ trọng lượng của vật trang trí trong nhà, làm điểm nhấn, nổi bật căn phòng của bạn. DECOR 247 đưa ra giải pháp sơn giả gỗ nhằm tăng thêm nét sinh động trong công trình của bạn. Sơn giả gỗ có thể sơn được trên tường, cột, bê tông, thạch cao, cửa sắt, hàng rào, lancan, cầu thang. Có thể sơn trên những bề mặt cong, nồi lõm mà gỗ không thể ốp được. Sản phẩm có thể sơn bằng sơn thơm, sơn dầu, sơn nước. Có độ bền và tuổi thọ cao. Nếu thi công sơn giả gỗ cửa sắt thì giá thành chỉ bằng 1/3 so với gỗ thật mà chất lượng và độ thẩm mỹ tương đương giống nhau.

Giải pháp tiết kiệm chi phí khi xây nhà. Sản phẩm ra đời thay thế gỗ tự nhiên mà hoàn toàn giống như gỗ thật. Giá thành chỉ bằng 1/3 gỗ thật. Đảm bảo chất lượng, uy tín, tư vấn hợp lý cho khách hàng. Cung cấp mẫu cửa, mẫu sơn, mẫu vân gỗ, mẫu vân đá… Đặc biệt làm thử trước khi ký hợp đồng. Đảm bảo Quý khách hài lòng với những mẫu vân gỗ và mẫu cửa sắt hoàn toàn giống gỗ thật.

  • Tư vấn, thiết kế, thi công, gia công cửa sắt, cổng sắt, hằng rào, lan can, cầu thang, giả gỗ. (giống cửa gỗ thật). Thi công theo yêu cầu của khách hàng, theo catalogue có sẵn. Nhận hoàn thiện từ A à Z (gia công cơ khí + sơn giả gỗ + cắt kiếng…).
  • Chuyên thi công sơn giả gỗ, giả đá cẩm thạch, marble, sơn hoa văn trang trí trên tường, cột, kèo, lan can, cầu thang, hàng rào…
  • Nhận cung cấp sơn giả gỗ – đào tạo nghề sơn giả gỗ, giả cẩm thạch, hoa văn trang trí.
  • Nhận sơn dầu, sơn hoa văn trang trí, giả đá, giả cẩm thạch, sơn gai, sơn gấm…
  • Quý khách vui lòng liên hệ trước khi có ý định xây, sửa nhà để có được những bộ cửa đi, cửa sổ, hàng rào, lancan, bông gió cầu thang, cổng bằng sắt mà lại giống như gỗ thật và để được tư vấn kiểu dáng cửa sắt giả gỗ cho phù hợp với công trình của Quý khách. (DECOR 247 đưa ra giải pháp thiết kế, gia công cơ khí và thi công sơn giả gỗ trọn gói nhằm bảo đảm cho Quý khách sự hài lòng về chất lượng, kiểu dáng, mẫu áo mã giống như gỗ thật mà giá thành chỉ bằng 1/3 gỗ tự nhiên).

Chú ý: Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí và được đưa ra những giải pháp tốt, tiết kiệm chi phí, chất lượng tốt cho công trình của Quý khách.

Xem thêm bài viết

Sơn giả đá

Sơn giả đá kova

Sơn giả đá hòa bình

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *