Ở đâu bán sơn trên inox

Bán sơn trên inox

Ngày nay, việc sử dụng các kim loại thông thường dường như đã trở nên lạc hậu. Người ta có xu hướng tìm đến những vật liệu có nhiều phẩm chất tốt đẹp hơn như hợp kim. Inox cùng với gang, thép,… và một số hợp kim khác đang trở thành một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến nhất. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm vốn có, inox cũng tồ tại không ít những nhược điểm mà để khắc phục nó, người ta thường sử dụng phương pháp sơn.Vậy nhưng không phải ai cũng tìm được cho mình một cơ sở bán sơn trên inox uy tín.Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết thắc mắc này.

Người sử dụng cần gì ở một sản phẩm sơn chất lượng cao?

Khác hẳn với định nghĩa trước đây, sơn chỉ là một sản phẩm có tác dụng tạo màu cho bề mặt cần sơn thì hiện nay, khách hàng yêu cầu nhiều hơn ở một loại sơn như thế. Sơn trên inox cao cấp cần đảm bảo đầy đủ những yếu tố sau đây:

  • Khả năng siêu bám không chỉ trên inox mà còn trên các kim loại và hợp kim khác.
  • Sơn nhanh khô, khi khô cho nước sơn inox đanh chắc, bóng đẹp, có độ che phủ hoàn hảo.
  • Sơn đa dạng về mẫu mã, chất lượng và chủng loại. Tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn lựa các sản phẩm sơn khác nhau như sơn chống trầy trên inox, sơn bóng trên inox, sơn màu trên inox, sơn chịu nhiệt trên inox, sơn giả cổ trên inox, sơn giả gỗ trên inox,….
  • Quy trình sơn trên inox đơn giản, tạo điều kiện cho bất cứ người sử dụng nào cũng có thể tự thi công sơn ở nơi mà họ mong muốn mà không cần sự hỗ trợ từ những đội thợ chuyên nghiệp.
  • Một điều cực kỳ quan trọng là sản phẩm sơn dùng cho inox còn cần phải trực tiếp tham gia vào việc làm tăng tuổi thọ của inox từ 10 đến 15 năm bằng việc tham gia vào việc ngăn chặn hầu hết mọi yếu tố gây phá hủy kim loại như nhiệt độ, độ ẩm, rêu mốc, hóa chất, dung môi,… và nhiều yếu tố khác.

Nếu đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên thì đây chính là loại sơn trên bề mặt inox cao cấp mà bạn cần tìm.

Nhiều người có suy nghĩ sai lầm rằng một sản phẩm sơn chất lượng cao cần có giá thành cao. Tuy nhiên, sơn trên bề mặt inox cao cấp hiện ay có giá thành khá phải chăng và đa dạng, tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người, kể cả những người có thu nhập trung bình vẫn có cơ hội chọn lựa cho bản thân mình những sản phẩm tốt nhất. Nhìn vào bảng giá sơn trên inox bạn có thể thấy ngay tính kinh tế to lướn khi sử dụng loại sơn này.

Để được cung cấp thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về sản phẩm và nhận được sự tư vấn miễn phí để có cơ hội sở hữu những sản phẩm sơn chất lượng cao với giá thành tốt nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới. DECOR PAINT luôn săn lòng phục vụ bạn bất cứ khi nào.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Địa chỉ: Số 17, ngõ 195, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0382 188 288 – 0339 269 369

Email: cskh@decorpaint.vn

Website: www.decorpaint.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *