Sơn chống rỉ giàu kẽm tại Hà Nội

Sơn chống rỉ giàu kẽm tại Hà Nội

Hiện nay, với sự cạnh tranh gay gắt trong lĩnh vực sơn chống rỉ, nhiều sản phẩm mới đã được ra đời một cách khá thường xuyên. Có những sản phẩm được đánh giá cao, cũng có những sản phẩm phải chấp nhận thất bại.cTrong đó, sơn chống rỉ giàu kẽm được ra đời cách đây khá lâu nhưng vẫn là loại sơn được nhiều người tin dùng và ủng hộ. Vậy lý lý giải cho vấn đề này là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Thực tế đã cho thấy, dưới tác động của môi trường bên ngoài, kim loại bị ăn mòn làm cho tuổi thọ công trình bị xuống cấp rất nhanh chóng, nhất là các dạng rỉ điểm, rỉ lỗ không đồng đều. Ở nước ta, chi phí cho việc bảo vệ chống rỉ sét, ăn mòn còn rất thấp. Một giải pháp công nghệ mới là sơn chống rỉ được các chuyên gia đánh giá là công nghệ cao về tính ưu việt, có thể thay thế công nghệ mạ kẽm nhúng nóng truyền thống gây tốn kém cao.

Sơn chống rỉ cao cấp là một dạng sơn lót gốc epoxy hoặc hệ vô cơ, thường phải kết hợp với sơn lớp đệm cùng lớp phủ hoàn thiện bên ngoài mới tăng khả năng chống rỉ và chống ăn mòn cao cho sắt thép trong những môi trường khắc nhiệt. Sơn thường có 2 dạng là gốc hữu cơ và gốc vô cơ, hệ vô cơ có khả năng chịu được nhiệt độ cực tốt tuy nhiên độ bám dính lại kém hơn so với hữu cơ…

Vậy sơn chống rỉ như thế nào?

Đây là loại sơn chống rỉ tốt nhất có chức năng bảo vệ chống rỉ và chống ăn mòn trên sắt thép, kim loại, các loại hợp kim bằng hiệu ứng điện hóa, có nghĩa là là bột màu và các chất hóa học trong thành phần sơn sẽ phản ứng với hơi nước và hình thành một lớp sơn bảo vệ bề mặt kim loại trong những môi trường có độ mài mòn cao.

  • Màng sơn giàu kẽm có tính năng chống rỉ cao.
  • Độ cứng cao, khả năng chịu mài mòn tốt.
  • Bền nước và bền nhiệt đến 200 độ C.

Muốn sơn chống rỉ tốt, bạn phải chuẩn bị về bề mặt sơn: dùng giấy nhám, bàn chải làm sạch bụi bẩn, lớp sơn cũ hay các vết rỉ gét. Nếu có đầu mỡ thì tẩy rửa sạch với dung môi hữu cơ. Hãy đảm bảo rằng mọi tạp chất, chất bẩn đều được loại bỏ một cach sạch sẽ nhất.

Cách pha màu sơn chống rỉ còn phụ thuộc vào từng loại sơn với những tỷ lệ pha chế khác nhau. Bạn nên tham khảo thật kỹ trước khi tiến hành pha màu sơn để đạt hiệu quả sơn cao nhất. Bởi vì giá sơn chông rỉ tuy không quá cao, nhưng không phải là miễn phí, nên hãy đảm bảo tính kinh tế bằng cách tính toán định lượng sơn chính xác nhất, tránh lãng phí.

Vậy sơn chống rỉ bán ở đâu? Muốn mua được sơn chính hãng phải làm thế nào? Hãy đến với CÔNG TY TNHH DECOR PAINT – nơi chuyên cung cấp các loại sơn, trong đó có sơn chống rỉ kẽm tại Hà Nội với cam kết về giá và chất lượng đối với người tiêu dùng. Đây là một trong những cơ sở cung cấp sơn chống rỉ uy tín mà bạn nên thử, điều này đã được rất nhiều người kiểm chứng và công nhận.

Hãy liên cho chúng tôi qua một trong những cách dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Địa chỉ: Số 17, ngõ 195, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0382 188 288 – 0339 269 369

Email: cskh@decorpaint.vn

Website: www.decorpaint.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *