Sơn chống rỉ sắt mạ kẽm

Kim loại sắt oxy hoá mạnh trong môi trường tự nhiên. Nên sắt dễ bị ăn mòn gây khó khăn cho quá trình bảo quản. Để khắc phục hiện tượng này, người ta mạ một lớp kẽm mỏng lên bề mặt sắt. Nhưng sau một thời gian lớp kẽm cũng bị ăn mòn nên biện pháp hiệu quả nhất là sơn chống rỉ cho sắt mạ kẽm.

Sơn chống rỉ sắt mạ kẽm

Sơn chống rỉ là dạng sơn chống ăn mòn và rỉ sét dùng sơn bảo vệ bề mặt kim loại ức chế rỉ sét và kiểm soát hoạt động ăn mòn. Để bạn hiểu rõ hơn về công dụng cũng như các thông tin cần thiết về sơn chống rỉ cho sắt mạ kẽm.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn sản phẩm sơn chống rỉ sắt mạ kẽm DECOR PAINT một loại sơn rất hữu ích trong việc chống rỉ cho kim loại.

Ưu điểm của sơn chống rỉ sắt mạ kẽm

Sắt mạ kẽm là vật liệu chủ đạo và phổ biến, có độ bền cao, độ biến dạng thấp chịu lực tốt nên được ứng dụng để sản xuất đồ nội thất, vỏ tàu thuyền, máy móc thiết bị,…

Là kim loại có tính khử mạnh nên dễ dàng bị oxi hóa. Để bảo quản sản phẩm của sắt và sắt mạ kẽm phương pháp hiệu quả nhất là sử dụng sơn sơn chống rỉ. Sơn chống rỉ bảo quản sắt mạ kẽm tốt hơn trong môi trường. Lớp sơn bền, không bị bong tróc và bay màu. Tăng tuổi thọ cho sản phẩm lên đến 6, 7 năm.

Kẽm và sắt là kim loại có độ kém sắt cao, màu xanh xám mang lại cảm giác lạnh lẽo trong không gian. Lựa chọn sơn chống rỉ vừa có tác dụng bảo vệ sắt mạ kẽm bền hơn trong môi trường đồng thời cho màu sắc đẹp mắt hơn với quy trình thi công đơn giản và ít tốn kém.

Quy trình sơn chống rỉ cho sắt mạ kẽm

Quy trình sơn diễn rất đơn giản và chỉ cần thực hiện theo hai công đoạn. Thứ nhất cần làm sạch bề mặt, gia công các lớp sơn cũ và rỉ sét còn sót. Pha sơn đúng tỷ lệ hướng dẫn rồi tiến hành quét sơn bình thường.

Nên khuấy đều sơn trong 5 phút để dung dịch sơn đồng nhất, sau 15 phút tiến hành sơn. Có thể sử dụng chổi quét hoặc con lăn để thi công, sơn đã pha sử dụng trong 4 giờ.

Tiêu chuẩn thi công: Sơn chết hoàn toàn trên bề mặt có khả năng chống rỉ và chống oxi hóa tức thì. Nước sơn bám tốt và màu sơn đẹp, chống xước hiệu quả.

Mua sơn chống rỉ sắt mạ kẽm        

Bạn đang phân vân trong việc chọn một cửa hàng bán sơn chống rỉ uy tín, chất lượng tốt. Nhưng giá cả phải phù hợp với thu nhập. Chúng tôi tự tin rằng bạn sẽ hài lòng khi đến với Nhà cung cấp sơn mạ vàng.

Chúng tôi luôn cung cấp sơn chống rỉ chất lượng mà giá rất hợp lý và đảm bảo tiết kiệm kinh tế cho bạn. Giá cả của loại sơn này rất đa dạng và phụ thuộc vào chủng loại cũng như chất lượng. Để biết chi tiết về giá cũng như sản phẩm bạn vui lòng đến trực tiếp tại cửa hàng để xem mẫu. Hoặc liên hệ theo số điện thoại TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288 để được báo giá chi tiết.

Tham khảo  thêm

Để khắc phục và bảo vệ sản phẩm cũng như kéo dài tuổi thọ. Nên sơn chống rỉ để bảo vệ bề mặt giúp cho vật liệu chống chọi với thời tiết tốt hơn. Với những thông tin bổ ích về sơn chống rỉ cho sắt mạ kẽm được chúng tôi cung cấp. Hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình địa chỉ bán sơn chống rỉ uy tín.

 

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Số 17, Ngõ 195, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Công ty giao hàng trên toàn quốc bằng dịch vụ chuyển phát tận nhà dù chỉ 1kg sơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0382 188 288

Email: cskh@decorpaint.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *