Sơn chống trầy xe máy

Sơn chống trầy xe máy

Xe máy là phương tiện đi lại chủ yếu của người Việt Nam, bởi tính chất đường giao thông ở Việt Nam là nhiều ngõ ngách, hẻm nhỏ vì vậy xe máy là phương tiện di chuyển tiện lợi nhất. Chúng ta có thể dễ dàng thấy cảnh tượng tắc đường vào mỗi chiều tan tầm, hay những người điều khiển xe máy phóng nhanh vượt ẩu. Vì vậy, xe cộ chen chúc va quệt nhau là điều không đáng ngạc nhiên. Mỗi lần va chạm dù mạnh hay nhẹ cũng không thể tránh được những vết trầy xước làm ảnh hưởng đến chiếc xe của bạn. Sơn chống trầy xe máy xuất hiện để giúp bạn có giảm thiểu những vết trầy không đáng có.

Tác dụng của sơn chống trầy xe máy

Sơn chống trầy xe máy sẽ giúp cho xe máy của bạn tránh được va đập, cọ xát, bảo vệ xe máy của bạn khỏi kẻ thù “trầy xước” một cách tối ưu nhất. Bạn đang phân vân không biết chọn cho mình dòng sơn chống trầy xe máy nào để có hiệu quả tốt nhất? Hãy lựa chọn và sử dụng sản phẩm sơn chống trầy DECOR PAINT của chúng tôi, bạn sẽ có lớp hoàn hảo nhất cho chiếc xe của mình!

Công ty TNHH DECOR PAINT chuyên cung cấp những sản phẩm sơn chống trầy tốt nhất trên thị trường. Sơn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay.

Ưu điểm của sơn chống trầy xe máy DECOR

Đầu tiên là về mặt thẩm mỹ, sơn chống trầy DECOR mang lại cho bạn lớp sơn thật, bóng mịn, tôn lên vẻ đẹp cho chiếc xe của bạn. Ưu điểm thứ hai, phải kể đến khả năng chống trầy xước do cọ xát và va đập cực kì cao. Bạn sẽ không phải lo lắng khi vô tình làm xe bị trầy xước vì khả này. Thứ ba chính là độ bám dính tuyệt vời và bền bỉ của lớp sơn chống trầy xước DECOR mang lại cho xe máy của bạn. Thứ tư, chính là nguyên liệu của sơn chống trầy xước vô cùng thân thiện với môi trường và không ảnh hưởng đến sức khỏe của người thi công cũng như người tiếp xúc và sử dụng.

Kỹ thuật sơn chống trầy xe máy và định mức sơn chống trầy xe máy

Để có được lớp sơn hoàn hảo không tì vết bạn cần có các bước thao tác như làm sạch bề mặt, pha sơn và cuối cùng là sơn. Bạn hãy liên lạc và mua sản phẩm của chúng tôi để có được những tư vấn và hướng dẫn pha sơn theo định mức nhất định, phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh của xe bạn và các bước sơn chống trầy để có một lớp ngăn bảo vệ tuyệt đối nhất.

Giá sơn chống trầy xe máy và cách mua sơn chống trầy xe máy?

Giá thành của sơn chống trầy xe máy vô cùng hợp lý, đảm bảo phù hợp với kinh tế và hoàn cảnh của người tiêu dùng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cách mua hàng và hướng dẫn sử dụng sản phẩm chi tiết nhất!

Hãy liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Đc: Số 17, ngõ 195, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0382 188 288 – 0339 269 369

Email: cskh@decorpaint.vn

Website: www.sondandung.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *