Sơn cửa gỗ lim tại Hà Nội

Sơn cửa gỗ lim tại Hà Nội

Gỗ lim được biết đến là một loại gỗ quý có phẩm chất rất tốt, vừa cứng vừa nặng lại rất bền với thời gian. Sử dụng loại gỗ này làm cửa sẽ rất chắc chắn và đẹp bởi những đường vân gỗ có dạng xoắn, đồng thời không phải lo về vấn đề bị mối mọt tấn công. Gỗ lim dù có nhiều ưu điểm nhưng mà dưới sự tác động của việc thay đổi thời tiết, và một phần cánh cửa ở bên ngoài, dù không muốn nhưng màu sắc cũng sẽ bị phai màu dù ít hay nhiều nên chỉ cần sơn cửa gỗ lim thì bạn sẽ có cánh cửa như mới, mang lại vẻ đẹp sang trọng cho căn nhà của bạn.

Cách pha sơn cửa gỗ

Bí quyết để tạo nên lớp sơn hoàn hảo đó là nằm ở cách pha sơn cửa gỗ. Bạn không thể nào tự đưa ra cho mình liều lượng để pha sơn được mà cần phải chú ý đến kích thước của cửa gỗ, rồi pha sơn theo tỉ lệ quy định của nhà sản xuất đối với từng loại sơn. Chính vì thế, bạn cần tìm hiểu rõ về qui trình sơn gỗ, định mức sơn gỗ cũng như thông số kỹ thuật của mỗi loại sơn để có nước sơn đảm bảo chất lượng.

Sơn cửa gỗ lim mua ở đâu

Cần phải lưu ý một điều này cửa gỗ làm bằng lim rất có giá trị vì vậy bạn cần phải chọn mua đúng loại sơn cửa gỗ tại các địa chỉ bán sơn gỗ uy tín và chất lượng. Nếu không, bạn có thể làm mất đi cái giá trị của cửa gỗ khi mua phải sơn nhái, kém chất lượng.

Một trong những địa chỉ bán sơn gỗ tại Hà Nội đó là CÔNG TY TNHH DECOR PAINT. DECOR PAINT là đơn vị cung cấp các sản phẩm sơn trên mọi chất liệu và bạn dễ dàng tìm được loại sơn ưng ý cho bộ cửa gỗ lim cho mình.

Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn sơn cửa gỗ một cách nhiệt tình và chu đáo, để bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của lớp sơn lên cửa gỗ lim, không chỉ là lên màu sơn đẹp, giữ được màu sắc theo thời gian mà còn học được cách bảo dưỡng cho cánh cửa gỗ của gia đình bạn.

Cũng giống như các sản phẩm sơn cửa gỗ khác, sơn cửa gỗ cũng được sử dụng để sơn nên bề mặt này nên bạn cần tuân thủ quy trình sơn cửa gỗ của CÔNG TY TNHH DECOR PAINT. Với quy trình đơn giản, rút ngắn được rất nhiều thời gian so với cách sơn đồ gỗ thông thường mà lớp sơn lại nhanh khô.

Quy trình sơn cửa gỗ lim gồm các bước sau:

Bước 1: Chà nhám và làm phẳng bề mặt

Bước 2: Dùng cọ quét hoặc dùng vải lau bóng toàn bộ cửa gỗ, lau toàn bộ bề mặt cửa.

Bước 3: Dùng matit 2 thành phần theo tỷ lệ 2 matic + 1 đóng rắn matic trám trét các khe nứt và các vết trầy trên gỗ

Bước 4: Lên màu gỗ theo ý muốn nếu muốn thay đổi màu gỗ.

Bước 5: Phủ bóng bảo vệ

Bạn hãy đến với CÔNG TY TNHH DECOR PAINT để có thê tự mình trải nghiệm dịch vụ, những sản phẩm sơn tốt nhất. Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ rằng liệu sơn gỗ của CÔNG TY TNHH DECOR PAINT có độ bám dính cao, không bị bong tróc, không bị trầy xước hay chịu đựng được thời tiết hay không thì hãy yên tâm vì rất nhiều khách hàng của chúng tôi đã sử dụng và cho phản hồi rất tốt. Ngoài ra, chúng tôi còn giao phiếu bảo hành khi bạn mua sản phẩm bất kỳ tai công ty.

Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng về sản phẩm. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và có cơ hội sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Địa chỉ: Số 17, ngõ 195, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0382 188 288 – 0339 269 369

Email: cskh@decorpaint.vn

Website: www.decorpaint.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *