Sơn cửa gỗ màu trắng mua ở đâu

Sơn cửa gỗ màu trắng mua ở đâu

Màu trắng từ lâu đã luôn được rất nhiều người ưa chuộng trong tất cả các lĩnh vực của đời sống hàng ngày. Người ta quan niệm rằng, màu trắng chính là màu của hạnh phúc, bền lâu, màu của sự tinh khôi, trong sáng. Do đó màu trắng thường được ứng dụng nhiều trong trang phục, nội thất. Bài viết dưới đây xin được nói về sản phẩm sơn cửa gỗ màu trắng đã và đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Sơn cửa gỗ là một loại sơn đặc biệt dành riêng để sơn đồ gỗ nói chung và cửa gỗ nói riêng. Sơn mang những đặc điểm riêng biệt và chuyên việt để phù hợp với chất liệu gỗ. Gỗ là loại chất liệu được sử dụng vô cùng phổ biến nhờ có những vân gỗ vô cùng đa dạng và đẹp mắt, màu sắc tự nhiên mang lại cảm giác thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, để tăng giá trị của nó đồng thời hạn chế tác động từ môi trường, bao gồm ẩm thấp, nấm mốc, mối mọt,…, người ta sử dụng sơn cho cửa gỗ. Màng sơn được tạo nên sau khi thi công sẽ có màu sắc theo ý người dùng, sáng bóng và đóng vai trò như một bộ áo giáp của cánh cửa gỗ. Đó chính là nguyên do mà dòng sơn này chưa bao giờ có thể được thay thế bởi bất kỳ sản phảm nào khác.

Các màu sơn cửa gỗ hiện nay cũng vô cùng đa dạng. Khi những vân gỗ trở nên nhàm chán hoặc xuất hiện nhiều lỗi, người ta sẽ sơn lên đó những màu sắc khác nhau. Đó có thể là màu nâu, màu hồng, màu vàng, màu gỗ, xanh lam, xanh lục,… với các sắc thái đậm nhạt khác nhau vô cùng đa dạng. Trong số các màu sơn cửa gỗ đó, không thể bỏ qua màu trắng cổ điển. Sơn cửa gỗ màu trắng được coi là một trong những màu sơn được tiêu dùng nhiều nhất hiện nay theo thống kê của các chuyên gia thị trường.

Các bước sơn cửa gỗ nói chung khá đơn giản, không giống như sơn chống rỉ hay sơn lên kim loại. Sơn trên gỗ trải qua nhiều qui trình sơn như chà nhám, sơn lót, chà nhám tiếp tục rồi lại sơn lót để lấp tim gỗ, lên màu gỗ xong sơn bóng. Bạn có thể sơn 2 hoặc 3 lớp bóng cho chất lượng tốt nhất, màng sơn dày và đanh nhất. Sơn dễ dàng bám dính trên bề mặt gỗ. Bạn chỉ cần thực hiện lần lượt các bước theo thứ tự và chờ sơn khô để hoàn thành công việc thi công sơn cửa gỗ.

Vậy sơn cửa gỗ mua ở đâu? Với sự đa dạng sản phẩm như hiện nay, người tiêu dùng có thể khá khó khăn trong việc lựa chọn và đưa ra quyết định. Sản phẩm sơn cửa gỗ màu trắng có thể mua ở bất cứ cơ sở kinh doanh sơn nào. Tuy nhiên, bạn cần tỉnh táo khi chọn sản phẩm để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng trôi nổi kém chất lượng trên thị trường.

Có một địa chỉ mua sơn gỗ tại Hà Nội quen thuộc của hàng ngàn người đã được truyền tai nhau nhanh chóng trong thời gian gần đây. Đó chính là CÔNG TY TNHH DECOR PAINT. Đến với dịch vụ của công ty, bạn sẽ được tư vấn sơn cửa gỗ hoàn toàn miễn phí, bao gồm lựa chọn màu sơn, loại sơn, tư vấn hướng dẫn quy trình sơn, tính lượng sơn cần thiết dựa trên định mức sơn, giao hàng tận nơi, bảo hành uy tín.

Hãy liên hệ cho chúng tôi để nhận được mức giá sơn gỗ tốt nhất!

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Địa chỉ: Số 17, ngõ 195, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0382 188 288 – 0339 269 369

Email: cskh@decorpaint.vn

Website: www.decorpaint.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *