Sơn dầu bóng sơn 2k

Sơn dầu bóng sơn 2k

Ngày nay, ngành công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng ngày càng phát triển và có thêm nhiều bước tiến nổi trội. Những vật liệu xây dựng có tính năng ưu việt ra đời, giúp cho công trình được hoàn hảo hơn. Ngành công nghiệp sản xuất sơn cũng cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng cao, điển hình trong số đó là các loại sơn dầu. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm sơn dầu 2K đang được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng.

Hiện nay bạn có thể dễ dàng bắt gặp loại sơn này trên bất cứ sạp hàng cả những đại lý bán sơn 2K nào trên toàn quốc. Sơn dầu 2K chất lượng cao được coi là một trong những loại sơn được sử dụng phổ biến nhất nên để mua nó, bạn không cần phải tốn công sức. Một trong những đơn vị cung cấp sơn dầu 2K chính là CÔNG TY TNHH DECOR PAINT.

Đây không phải loại sơn mới xuất hiện trên thị trường mà chính là loại sơn dầu 2 thành phần mà chúng ta thường nghe thấy. Thành phần sơn dầu 2k bao gồm phần sơn và phần đóng rắn. Trước khi thi công sơn 2K, bạn cần pha sơn theo định mức sơn 2K và sau đó tiến hành thi công như bình thường. Chính vì có chất đóng rắn trong thành phần nên sơn có thể chống chịu được với cả điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Sở dĩ sơn dầu 2K được nhiều người ưa chuộng và sử dụng là bởi sơn có những tính năng nổi trội vượt bậc. Không chỉ tạo nước sơn đanh chắc, bóng mịn và bền màu với thời gian mà còn có tác dụng bảo vệ vật liệu bên trong một cách hoàn hảo. Sơn có khả năng bám chắc trên mọi bề mặt và chống chịu lại gần như tất cả mọi yếu tố gây ảnh hưởng tới vật liệu như: nhiệt độ, độ ẩm, rêu mốc, hóa chất và dung môi, va đập vật lý,…

Quy trình sơn 2K khá đơn giản khiến bạn không chỉ tiết kiệm được công sức mà còn tiết kiệm được cả chi phí thuê nhân công. Ngoài ra, khi mua sơn tại bất cứ đại lý cung cấp sơn 2K nào bạn cũng cần phải yêu cầu nhân viên hướng dẫn sơn 2K nếu muốn tự thi công. Nếu không, bạn có thể sử dụng dịch vụ thi công sơn của công ty chúng tôi vì chúng tôi nhận thi công sơn 2K tại khu vực Hà Nội. Quy trình sơn được thực hiện bởi những nhân viên giàu kinh nghiệm sơn 2K, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và lòng nhiệt tình chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những thành phẩm hoàn hảo nhất, khiến bạn cảm thấy hài lòng nhất.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT rất tự hào khi được cung cấp cho bạn những sản phẩm sơn chất lượng cao, giá thành tốt và hoàn toàn an toàn cho sức khỏe. Chúng tôi luôn lấy lợi ích của người tiêu dùng làm động lực để làm việc nên chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng hài lòng không chỉ về sản phẩm mà còn vì những dịch vụ vô cùng thiết thực và chu đáo mà chỉ khách hàng của DECOR PAINT nhận được.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Địa chỉ: Số 17, ngõ 195, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0382 188 288 – 0339 269 369

Email: cskh@decorpaint.vn

Website: www.decorpaint.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *