Sơn giả đồng cổ trên gỗ

Sơn giả đồng cổ trên gỗ

Ngày nay, chúng ta luôn luôn được tuyên truyền về sự ô nhiễm môi trường và các biện pháp bảo vệ môi trường. Chính vì vậy, ai cũng biết rằng cây xanh có vai trò vô cùng quan trọng trong việc điều hòa khí hậu nên phải hạn chết tối đa việc khai thác gỗ đồng thời trồng cây gây rừng. Vậy làm cách nào để bảo vệ và làm tăng tuổi thọ của gỗ tự nhiên nhằm hạn chế việc sử dụng gỗ mới? Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một sản phẩm có lẽ rất phù hợp với những ai yêu đồ gỗ và yêu vẻ đẹp sang trọng, cổ điển. Đó là sơn giả đồng cổ trên gỗ.

Sơn giả đồng cổ trên gỗ là loại sơn được sử dụng để sơn lên gỗ vì có khả năng bám dính rất tốt trên bề mặt gỗ. Ngoài tạo ra vẻ đẹp hoàn hảo cho bề mặt gỗ, sơn còn là lớp bảo vệ gỗ khỏi các yếu tố tác động từ môi trường ngoài.

Sơn trên gỗ có những ưu điểm nổi trội sau:

  • Nước sơn đanh chắc, bóng đẹp
  • Sơn có khả năng chống chịu lại các ảnh hưởng xấu của nhiệt độ và chống chịu va đập
  • Sơn có khả năng kháng hóa chất và dung môi, không bám bụi, không bám dầu mỡ nên giúp cho nước sơn luôn sạch sẽ
  • Sơn có độ bền rất cao, cho dù bạn có sử dụng sơn trong nhà hay ngoài trời
  • Đặc biệt, sơn có khả năng chống lại sự xâm nhập của mối mọt – nguyên nhân quan trọng phá hủy đồ gỗ

Giá sơn giả đồng cổ lên gỗ thay đổi nhiều tùy vào chất lượng, chủng loại, địa điểm mua hàng. Vì vậy, bạn cần có sự hiểu biết nhất định về sơn hoặc tìm cho mình được một địa chỉ mua sơn uy tín nếu không muốn bị mua hàng đắt.

Quy trình sơn giả đồng cổ trên gỗ không quá phức tạp. Bạn cần phải đọc kỹ hướng dẫn sơn giả đồng cổ trên gỗ do nhà sản xuất cung cấp trên bao bì sản phẩm.

Kinh nghiệm sơn giả đồng cổ trên gỗ:

  • Xử lý bề mặt sơn thật tốt
  • Chọn được loại sơn chất lượng cao
  • Thực hiện quy trình theo đúng hướng dẫn nếu bạn muốn tự thi công

Thành phần sơn giả đồng cổ rất đa dạng nhưng hoàn toàn an toàn cho sức khỏe vì hàm lượng các kim loại nặng như chì, thủy ngân,…đều ở mức rất thấp.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT tự hào khi được cung cấp đến khách hàng những sản phẩm sơn chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe, hơn nữa giá cả lại phải chăng. Bạn có thể được giao hàng tận nhà cho dù chỉ mua 1kg sơn nên việc mua hàng diễn ra rất thuận lợi. Ngoài ra, chúng tôi còn áp dụng bảo hành với sản phẩm bất kỳ mà bạn mua tại công ty, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Mẫu sơn giả cổ lên gỗ

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Đc: Số 17, ngõ 195, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0382 188 288 – 0339 269 369

Email: cskh@decorpaint.vn

Website: www.sondandung.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *