Sơn giả gỗ trên cửa sắt tại Hà Nội

Sơn giả gỗ trên cửa sắt tại Hà Nội

Hà Nội là trung tâm kinh tế, văn hóa và được coi là bộ mặt của đất nước nên vô cùng phát triển. Mỗi năm, có trên dưới hàng triệu công trình được xây mới và tu sửa lại tại đây. Điều này khiến Hà Nội ngày nay đã trở nên vô cùng hiện đại và xa hoa với nhiều công trình kiến trúc độc đáo. Vậy nhưng, không phải ai là người Hà Nội cũng có điều kiện tu bổ cho ngôi nhà của mình trở nên khang trang bởi cuộc sống thủ đô bon chen nên kiếm được đồng tiền là vô cùng vất vả. Sử dụng sơn giả gỗ trên cửa sắt là một phương pháp đơn giản mà hiệu quả để khiến ngôi nhà của bạn trở nên hoàn hảo.

Tại sao thị trường sơn giả gỗ tại Hà Nội lại phát triển hơn những nơi khác?

Tốc độ đô thị hóa cao, điều kiện kinh tế phát triển nhưng không đồng đều chính là lý do khiến nhu cầu sử dụng sản phẩm tăng cao. Người dân thủ đô mong muốn được sử dụng những vật liệu có nguồn gốc thiên nhiên để trang trí nhà ở, nhưng nhiều người lại không có đủ điều kiện để mua chúng. Lẽ dĩ nhiên là họ sẽ tìm đến một loại sản phẩm có khả năng tạo vẻ đẹp giống vật liệu thật, tuy là giả nhưng rất tinh tế, khó phát hiện được. Thực tế trong trường hợp này, sử dụng đồ giả mang lại rất nhiều lợi ích. Đó là lý do hàng loạt các cơ sở cung cấp sản phẩm sơn giả gỗ cao cấp được ra đời.

Những hiểm họa gì xảy ra khi bạn mua phải loại sơn giả gỗ trên sắt kém chất lượng?

Hiện nay, bất cứ sản phẩm nào sau khi ra đời một thời gian cũng đều có thể được làm giả. Càng ngày, các sản phẩm nhái càng tinh vi, khó phát hiện và thậm chí nếu không được trực tiếp sử dụng mà chỉ nhìn vào bao bì, bạn sẽ không tin rằng sản phẩm mình mua không phải hàng chính hãng. Sản phẩm nhái mang lại rất nhiều rủi ro, điển hình như:

  • Về sức khỏe: sơn kém chất lượng thường có mùi xốc rất khó chịu nên dễ gây tổn thương cho đường hô hấp khi mới chỉ hít vào. Một số thành phần trong sơn còn gây tác động xấu đến sức khỏe về lâu dài như các ion kim loại nặng, gốc dầu,…
  • Về thành phẩm sau sơn: loại sơn chất lượng kém có khả năng bám dính không được như mong đợi khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong việc thi công sơn. Chưa kể đến việc nếu sử dụng sản phẩm sơn giả gỗ lên sắt ngoài trời, những tác động tiêu cực từ thời tiết và con người gây ảnh hưởng không nhỏ tới vẻ đẹp của thành phẩm (nhẹ thì phai màu, nặng thì bong tróc, lột ra từng mảng).

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT là địa chỉ cung cấp các sản phẩm sơn giả vân gỗ trên sắt mà bạn nên tìm hiểu khi cần mua hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí.

Video sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm

Độ bền sơn trên sắt mạ kẽm

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Số 17, Ngõ 195, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Công ty giao hàng trên toàn quốc bằng dịch vụ chuyển phát tận nhà dù chỉ 1kg sơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0382 188 288

Email: cskh@decorpaint.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *