Sơn lót cho inox

Sơn lót cho inox

Nhiều ý kiến cho rằng với những sản phẩm sơn phủ chất lượng cao với nhiều tính năng nổi trội như hiện nay thì việc sử dụng sơn lót là lãng phí, không thiết thực. Lâu dần người ta đã bỏ hẳn việc sử dụng sơn lót trong quá trình thi công sơn vì cho rằng đây là một việc làm “vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí”.Tuy nhiên, trong một số trường hợp, nếu không sử dụng sơn lót, chúng tôi cam đoan bạn sẽ cảm thấy hối hận.Để minh chứng cho câu nói vừa rồi, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sơn lót cho inox.

Sở dĩ chúng ta gọi sản phẩm này là sơn lót vì chúng dùng để làm lớp lót giữa sơn phủ và bề mặt inox. Có nghĩ là trước khi quét sơn phủ, bạn cần sơn một lớp sơn lót lên trên bề mặt vật liệu. Sơn lót không chỉ đáp ứng những yêu cầu về kỹ thuật mà còn đáp ứng những yêu cầu về mỹ thuật, làm tăng thêm vẻ đẹp của công trình. Lớp sơn lót này có một số công dụng sau:

  • Làm tăng độ bám dính giữa sơn phủ và bề mặt cần sơn.
  • Giúp sơn phủ lên chuẩn màu. Hiệu ứng ở sơn lót còn giúp tạo độ bóng đẹp, sáng loáng ở sơn phủ.
  • Một số loại sơn lót còn được sử dụng để bảo vệ vật liệu khỏi những điều kiện bất lợi từ thời tiết như nắng, gió, nhiệt, ẩm và từ con người như tác động va đập, tác động hóa học,…
  • Tiết kiệm sơn phủ

Có nên sử dụng sơn phủ trắng để thay cho sơn lót?

Đây là câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được. Chúng tôi có thể khẳng định rằng: sơn phủ trắng không thể thay thế hoàn toàn những công dụng của sơn lót, bởi vì sơn phủ trắng không có khả năng kết dính sơn màu với vật liệu như sơn lót, hơn nữa, nước sơn trắng không được láng mịn như sơn lót sẽ khiến bề  mặt sơn loang lổ, sần sủi gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ.

Với mức giá gần như tương đương nhau, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sơn lót chất lượng cao để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Sơn trên inox được sử dụng khi nào?

Thông thường, người ta sử dụng sản phẩm này khi bề mặt vật liệu xuất hiện quá nhiều khuyết điểm cần phải được che phủ như: những mối hàn, những lớp rỉ sét, những vết xước lớn, những vết lỗ rỗ,… Sơn lót với khả năng che phủ hoàn hảo sẽ làm mất gần như hoàn toàn mọi khuyết điểm và sau khi sử dụng sơn màu trên inox, bạn sẽ thấy dù bề mặt có xấu xí đến đâu, bạn cũng hoàn toàn không nhìn thấy chúng nữa, mà thay vào đó là một diện mạo hoàn toàn mới.

Để được cung cấp thêm thông tin về những sản phẩm sơn dùng cho inox, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ được cung cấp bên dưới. CÔNG TY TNHH DECOR PAINT với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sơn chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn vì những dịch vụ có tại công ty.

Xem thêm: cửa sắt

Xem thêm: cổng sắt

Xem thêm: sơn giả gỗ

Xem thêm: sơn cửa sắt

Tìm hiểu thêm: sơn giả cổ

Bảng màu sơn trên inox

Qui trình sơn trên inox

Kỹ thuật sơn trên inox

Sơn giả gỗ trên inox

Độ bền sơn sắt mạ kẽm, inox

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Số 17, Ngõ 195, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Công ty giao hàng trên toàn quốc bằng dịch vụ chuyển phát tận nhà dù chỉ 1kg sơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0382 188 288

Email: cskh@decorpaint.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *