Sơn mạ vàng trên bê tông, xi măng

SƠN MẠ VÀNG GOLD TRÊN BÊ TÔNG, XI MĂNG

Các công trình cổ điển, tân cổ điển ngày nay sử dụng nhiều phù điêu, hoa văn, hoạ tiết, đầu, đế, thân cột bằng xi măng, bê tông. Những sản phẩm này được đắp bởi những đôi tay của người thợ, người nghệ nhân làm nghề đắp vẽ.

Ngôi nhà là bộ mặt của gia chủ. Ngôi nhà đẹp, lộng lẫy, sang trọng càng tôn lên quyền lực của chủ nhân.

Sơn mạ vàng gold 24K Decor Paint ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu của các kiến trúc sư, người nghệ nhân và đặc biệt là nhu cầu làm đẹp của gia chủ.

Ứng dụng dùng sơn tường, cột, bê tông, thạch cao, hoa văn, hoạ tiết bằng xi măng, nhựa composite…ngoài ra. Sơn mạ vàng Decor Paint còn có thể ứng dụng sơn trên bề mặt nhựa, inox, sắt mạ kẽm, sắt mỹ thuật. Dùng để sơn cửa, cổng, hàng rào, lan can, đồ gỗ…

Quy trình sơn mạ vàng 24K Decor Paint trên tường, cột, bê tông, thạch cao, xi măng

– Trước khi sơn mạ vàng Gold cho tường, cột, bê tông. Người thợ cần trét, bả tường, cột, bê tông thật nhẵn, mịn bằng bột bả tường (nên sử dụng bột bả có độ trai cứng, đanh và bám chắt, bền như bột bả thùng dẻo của Kova). Xả nhám 240 để chà, làm phẳng và mịn bề mặt. Tiếp theo sử dụng nhám nhật 320, 400 chà mịn dần bề mặt. Dùng súng phun sơn (dùng súng để tạo độ mịn) để sơn lớp sơn nước kháng kiềm (sơn lót cho tường). Sau đó đợi khô 24 tới 48 tiếng tuỳ điều kiện thời tiết.

– Các lợp tiếp theo:

Bước 1: sơn lót mạ vàng 24K Gold Decor Paint, đợi khô 15 tới 20 phút sơn ép lần 2 để đảm bảo bề mặt được căng sơn và chờ khô từ 12 tới 24 tiếng để sơn bước tiếp theo. Mùa hè sau 4 tiếng là có thể sơn ngay được.

Bước 2: sơn crom ánh gương Decor Paint và chờ khô 6 tới 12 tiếng bạn có thể sơn bước tiếp theo.

Bước 3: lên màu vàng 24K Gold Decor Paint.

Mọi quy trình được in trên bao bì. Đừng quên đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Đc: Số 17, ngõ 195, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0382 188 288 – 0339 269 369

Email: cskh@decorpaint.vn

Website: www.decorpaint.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *