Sơn mạ vàng trên xe máy

Sơn giả vàng được biết đến là một dòng sơn cao cấp, có độ bền cao. Sản phẩm sau khi sơn tạo hiệu ứng sáng bóng giả vàng như thật trên bề mặt. Sản phẩm sau khi sơn trở nên sang trọng và đẳng cấp.

Sơn mạ vàng trên xe máy

Xe máy là phương tiện giao thông phổ biến ở nước ta, với nhiều thương hiệu và nhãn hàng nổi tiếng cho ra đời nhiều dòng xe khác nhau đáp ứng tốt các nhu cầu về di chuyển, thẩm mỹ và thể thao.

Những chiếc siêu xe nổi bật với màu vàng sáng loáng được nhiều người ngưỡng mộ và xuýt xoa. Nhưng ít ai biết được bí mật đằng sau vẻ hòa nhoáng ấy là nhờ hiệu ứng của sơn giả vàng.

Bảng màu sơn mạ vàng

Tùy thuộc vào hiệu ứng sơn giả vàng trên sản phẩm. Nhà cung cấp – Sơn mạ vàng phân phối ra thị trượng các dòng sơn giả như sau:

  •  Sơn mạ vàng 18k,
  • Sơn giả vàng 24k,
  • Sơn mạ vàng 36k
  • Sơn giả vàng 45k.

Hiệu ứng giả vàng sang trọng và cao cấp sẽ giúp bạn tràn đầy năng lượng và cân bằng mọi thứ trong cuộc sống.

Độ bền sơn mạ vàng trên xe máy

Sau khi sơn mạ vàng, bề mặt có khả năng chống xước, chống rỉ sét. Đặc biệt lớp sơn bóng ngoài cùng sẽ giúp bạn bảo vệ bề mặt và giữ màu sơn từ 12-15 năm.

Một điểm nổi bật mà khi bạn mạ vàng sẽ không đáp ứng được đó là sơn giả vàng có thể rửa và cọ xe thoải mái mà không sợ trôi màu sơn, chầy xước hoặc xỉn màu, bề mặt luôn bóng sáng.

Giá sơn mạ vàng

Tùy thuộc vào bề mặt và chất lượng mà giá sơn mạ vàng rất đa dạng. Nhưng chúng tôi luôn đảm bảo giá sơn rẻ nhất và chất lượng đảm bảo.

Để biết chi tiết hơn về giá cũng như sản phẩm, bạn vui lòng đến trực tiếp tại cửa hàng để xem mẫu và nhân viên sẽ tư vấn cụ thể hoặc liên hệ số điện thoại TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288 để báo giá chi tiết.

Tham khảo  thêm

Sơn giả vàng giúp bạn bảo vệ bề mặt xe tốt hơn dưới các tác động  của môi trường và con người. Với màu vàng sang trọng giúp chiếc xe thật sự nổi bật và cao cấp.

 

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Số 17, Ngõ 195, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Công ty giao hàng trên toàn quốc bằng dịch vụ chuyển phát tận nhà dù chỉ 1kg sơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0382 188 288

Email: cskh@decorpaint.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *