Sơn màu đồng trên tượng Bác

Sơn màu đồng trên tượng Bác

Tượng Bác Hồ

Bác Hồ là vị lãnh tụ vĩ đại. Người viết và dọc bản Tuyên ngôn Độc lập Việt Nam khai sinh ra nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà.

Tượng bác Hồ là một trong những bức tượng có ý nghĩa và giàu giá trị nhân văn trong các ngành và các lĩnh vực. Tượng Bác được làm từ nhiều vật liệu khác nhau như: đồng, thạch cao, sứ,…

Sơn giả đồng trên tượng Bác

Sơn màu đồng là dòng sơn trang trí chuyên nghiệp, chất lượng cao. Cho hiệu ứng giả đồng lên bề mặt tạo nên các sản phẩm có thẩm mỹ cao và ứng dụng rộng rãi.

Sơn màu đồng là sản phẩm của công nghệ hiện đại được ứng dụng trong lĩnh vực trang trí tạo nên các dòng sản phẩm sáng bóng và nổi bật với màu giả đồng rực rỡ.

Sơn màu đồng trên mọi chất liệu như: kim loại, gỗ, gốm sứ, thạch cao, đất nung, nhựa,… bề mặt sau thi công sáng bóng, nhẵn mịn và phản xạ ánh sáng tốt.

Lý do nên sơn màu đồng cho tượng Bác

  • Giá sơn rẻ, chất lượng sản phẩm tốt
  • Màng sơn bảo vệ bề mặt bền lâu và sáng màu
  • Màu đồng làm cho tượng Bác nổi bật và thu hút
  • Lớp sơn khô cứng nhanh, độ bền màu từ 12-15 năm
  • Thành phần sơn không chứa các chất độc hại, an toàn cho người sử dụng

Sơn màu đồng trên tượng Bác là dòng sơn dùng để sơn lên bề mặt tượng Bác tạo nên hiệu ứng màu giả đồng làm tăng tính thẩm mỹ và giá trị cho sản phẩm. Sơn màu đồng lên tượng bác tạo nên sự ấm áp và quen thuộc.

Cách sơn màu đồng trên tượng Bác

Tượng Bác được đúc hoặc làm khuôn từ nhiều vật liệu khác nhau nên quy trình thi công cũng khác. Để sơn lên màu đẹp và chuẩn thì cần thực hiện theo quy trình cùng bộ sơn phù hợp với chất liệu của tượng Bác nên khách hàng sẽ được hướng dẫn và tư vấn cụ thể khi mua sản phẩm.

Hãy liên hệ ngay vơi chúng tôi 0962 269 369 – 0962 08 1228 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm cũng như nhưng ưu đại với nhưng đơn hàng có giá trị cao

Tham khảo thêm bài viết

Nhà cung cấp sơn mạ vàng là địa chỉ tin cậy cho dòng sơn màu đồng trên tượng bác, chúng tôi tự tin là địa chỉ luôn đem lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

 

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Số 17, Ngõ 195, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Công ty giao hàng trên toàn quốc bằng dịch vụ chuyển phát tận nhà dù chỉ 1kg sơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0382 188 288

Email: cskh@decorpaint.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *