Sơn màu đồng tượng phật

Sơn màu đồng tượng phật

Tượng phật

Phật giáo là một trong những tôn giáo lớn trên thế giới. Được du nhập vào nước ta từ những năm đầu thế kỷ. Phật giáo Việt Nam có nhiều đóng góp tạo nên lịch sử hào hùng của dân tộc, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, quy tụ lòng dân và góp phần không nhỏ xây dựng bản sắc văn hóa Việt Nam.

Tượng thờ đóng một vai trò quan trọng trong đời sống tinh thần. Với những gia đình người Việt theo Phật để tu nhân tích đức cho đời để cuộc sống tươi sáng, được phù hộ đồ trị đem lại sức khoẻ, tài lộc và may mắn cho đời sống hàng ngày.

Sơn màu đồng

Sơn màu đồng thuộc dòng sơn trang trí của nhà sản xuất Decor Panit. Với bảng sơn màu đồng đa dạng màu sắc phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Nhà cung cấp – Sơn mạ vàng giới thiệu tới quy khách các dòng sơn giả đồng sau:

Vì sao nhiều tượng phật là màu đồng

Khi chọn đồ thờ khách hàng thường có khuynh hướng chọn nhưng tượng phật, hay linh vật làm từ đá tự nhiên. Nhưng giá cả khá đắt và khó bảo quản vì một số lý do gì đó sẽ dẫn tới bị sứt hoặc vỡ cũng ảnh hưởng tới tác dụng của phong thuỷ đem lại.

Tượng bằng đồng hoặc tượng màu đồng là sự lựa chọn thay thế hoàn hảo. Do màu đồng là biểu tượng của sự vững bền và chắc chắn gắn liền với sức mạnh và quyết tâm nên cũng mang lại tác dụng phong thuỷ chủ chốt. Với giá thành rẻ hơn và dễ dàng giữ gìn với chất liệu từ gỗ, nhựa composite,… được sơn màu đồng. Tạo sự hài hoà cho căn nhà, giúp tâm trí minh mẫn, căng thẳng và hoá giải mọi rắc rốí. Tăng vận may sức khoẻ và thành công

Bán sơn màu đồng

Địa chỉ mua hàng và giá cả là vấn đề mà người tiêu dùng quan tâm hàng đầu cùng chất lượng sản phẩm. Và trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều sản phẩm nguồn gốc không rõ ràng với những lời giới thiệu không xác thực làm bạn phải cân nhắc để có được quyết định đúng đắn.

Nhà cung cấp sơn mạ vàng chuyên cung ứng ra thị trường các dòng sơn màu đồng giá rẻ, chất lượng đạt chuẩn sao được nhiều công trình sử dụng. Giá cả của sơn màu bạc phụ thuộc vào bề mặt thi công và chất lượng mà chúng tôi đem lại. Nhưng chúng tôi tự tin là địa chỉ cung cấp giá luôn tương xứng với chất lượng.

Để biết giá chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0962 269 369 – 0962 08 1228 hoặc đến trực tiếp tại văn phòng để xem mẫu và được tư vấn cụ thể.

Tham khảo thêm bài viết

Sơn giả nhôm cho đồ vật làm từ nhựa là kết quả của sự sáng tạo thông minh, độc đáo, tạo cái nhìn mới lạ cho người tiêu dùng.

 

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Số 17, Ngõ 195, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Công ty giao hàng trên toàn quốc bằng dịch vụ chuyển phát tận nhà dù chỉ 1kg sơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0382 188 288

Email: cskh@decorpaint.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *