Sơn màu lên kính

Sơn màu lên kính

Kính (hay còn gọi là thủy tinh) là một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến vì khá rẻ tiền, trọng lượng nhẹ, tính cứng cao và khả năng chống chịu lại thời tiết tốt. Kính khi sử dụng để trang trí nhà ở luôn tạo cảm giác thông thoáng, tạo một không gian mở nên rất thích hợp cho những không gian chật hẹp. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, một tấm kính trong thôi là chưa đủ, người ta vẫn cần sơn màu lên kính để phục vụ mục đích nào đó.

Sơn kính màu là một sản phẩm sơn chuyên dụng cho bề mặt kính. Sơn bám dính tốt trên bề mặt kính tạo nước sơn đanh, chắc, bóng đẹp và có màu sắc vô cùng đẹp mắt nên được ứng dụng nhiều trong sơn vách kính, sơn cửa kính, sơn mặt bàn kính, sơn kính ô tô,… và nhiều bộ phận làm từ kính khác.

Để khách hàng có cái nhìn chân thực nhất về nước sơn khi khô, bảng màu sơn kính màu được hình thành. Nhìn vào bảng màu sơn kính, bạn sẽ chọn được ra màu sơn mà mình yêu thích nhất và cảm thấy ưng ý nhất. Đồng thời, chúng tôi sẽ hỗ trợ pha thành phần sơn kính nếu bạn không tìm thấy màu sắc phù hợp. Đây cũng là cách đơn giản nhất để làm phong phú thêm cho bảng màu. Với cách này, một bảng màu chỉ gồm vài chục màu sơn cơ bản sẽ có thể phát triển thành vài trăm màu sắc khác nhau tùy vào tỉ lệ sơn mà bạn pha.

Ngoài ra, sơn màu lên kính còn được ứng dụng nhiều trong việc sơn giả gỗ trên kính, sơn vân mây trên kính, sơn hoa văn trên kính,… Thực chất đây là sự không bão hòa của hỗn hợp màu, được những người thợ sơn giàu kinh nghiệm của CÔNG TY TNHH DECOR PAINT sáng chế ra trong quá trình nhận thi công sơn trên kính tại khu vực Hà Nội trong nhiều năm liền. Nếu như sơn vân mây, sơn hoa văn,… tạo một vẻ đẹp độc đáo và mới lạ trên bề mặt kính thì sơn giả gỗ lại chính là phương pháp rẻ tiền để những người có thu nhập trung bình vẫn có thể sở hữu những đồ vật bằng “gỗ” sống động như gỗ thật.

Mỗi đơn vị cung cấp sơn kính lại có những cách sơn lên kính, những kỹ thuật sơn kính khác nhau để hướng dẫn cho khách hàng. Có thể nói, thành phẩm mà bạn tự thi công có đẹp mắt hay không phụ thuộc rất lớn vào cách hướng dẫn của cơ sở nơi bạn mua hàng. Vì vậy, hãy sáng suốt lựa chọn những cửa hàng uy tín, giàu kinh nghiệm.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến tất cả các sản phẩm sơn dành cho bạn. Nếu bạn cần một địa chỉ cung cấp sơn kính chính hãng, giá tốt và có những dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi cam đoan sẽ không khiến bạn cảm thấy thất vọng khi chọn lựa thương hiệu sơn dân dụng này làm điểm đến.

Bảng màu sơn kính

Qui trình sơn kính

Qui trình sơn kính

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Số 17, Ngõ 195, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Công ty giao hàng trên toàn quốc bằng dịch vụ chuyển phát tận nhà dù chỉ 1kg sơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0382 188 288

Email: cskh@decorpaint.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *