Sơn nhũ đồng DECOR

Sơn nhũ đồng DECOR

Bạn đã từng nhìn thấy những bề mặt như kim loại, bê tông, kính, cửa sắt, hàng rào sắt, lan can sắt, cổng sắt … được sơn màu nhũ đồng và trở lên sáng đẹp long lanh như đồng thật và mang lên mình nét đẹp cổ điển. Nếu không được giới thiệu, chắc chắn bạn sẽ không thể nhận ra được đâu là đồng ánh nhũ thật, đâu là giả. Khi đó, bạn sẽ nghĩ ngay đến sản phẩm sơn được sử dụng để sơn lên bề mặt ấy và nhận ra các loại sơn thông thường không bao giờ có thể mang lại hiệu quả cao đến như vậy. Vậy sản phẩm nào đã mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho những bề mặt ấy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sơn nhũ đồng DECOR để thấy những ưu điểm vượt trội mà mang lại.

Sơn nhũ màu đồng có tác dụng gì?

  • Không phải ai cũng đủ điều kiện để sử dụng đồng trong việc trang trí cho ngôi nhà của mình. Chính vì vậy, sơn màu đồng sẽ tạo vẻ đẹp hoàn hảo cho bất cứ bề mặt nào được sơn. Sơn có khả năng bám rất tốt nên sẽ cho nước sơn đanh chắc hoàn hảo và mang lại vẻ đẹp sang trọng.
  • Bảng màu sơn nhũ đồng cho phép bạn chọn lựa bất cứ màu sơn nào để phù hợp với sở thích. Đặc biệt sơn nhũ đồng đỏ cho màu đồng đỏ đẹp mắt có ánh nhũ cực kỳ đẳng cấp.
  • Thành phần bột nhũ đồng khá đa dạng, gồm những nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng kết hợp với quy trình sản xuất hiện đại đã cho ra đời một sản phẩm hoàn hảo, không chỉ đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ mà đáp ứng cả yêu cầu kỹ thuật: chống chịu tác động vật lý, chống chịu lại điều kiện bất lợi của thời tiết, kháng hóa chất và dung môi,…
  • Bảng giá sơn nhũ đồng cho thấy giá sơn không quá chênh lệch so với các dòng sơn thông thường và rất đa dạng. Chính vì vậy, bạn sẽ thoải mái hơn trong việc lựa chọn loại sơn phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình.

Quy trình sơn nhũ đồng rất đơn giản. Chỉ cần bạn tuân thủ theo định mức sơn nhũ đồng, nắm được kỹ thuật sơn nhũ đồngcách pha bột nhũ đồng là bạn có thể hoàn toàn tự thi công được. Khi thi công, bạn có thể sử dụng bình xịt sơn nhũ đồng hoặc sử dụng súng phun sơn để sơn.

Dưới đây bạn cùng tìm hiểu và tham khảo

Qui trình sơn nhũ đồng

Mẫu sơn nhũ đồng

Cách sơn nhũ đồng

 

Sơn màu nhũ đồng có độc không  là câu hỏi mà chúng tôi thường nhận được. Chúng tôi thấu hiểu được sự lo lắng của bạn cho sức khỏe của mình và những người thân trong gia đình nên đã cố gắng sản xuất ra một loại sơn vừa có chất lượng cao, vừa đáp ứng được yêu cầu an toàn cho sức khỏe nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phảm này.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT đã và đang được coi là một địa chỉ uy tín khiến khách hàng tin tưởng khi có ý định mua bất cứ loại sơn nào. Chúng tôi đã trang hoàng và mang lại diện mạo hoàn hảo cho hàng triệu công trình khác nhau trên cả nước.Khách hàng của chúng tôi đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty và đưa ra phản hổi tích cực, hãy thử sử dụng và đưa ra kết luận của riêng bạn.Chúng tôi tin rằng mình sẽ không làm bạn thất vọng.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Đc: Số 17, ngõ 195, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0382 188 288 – 0339 269 369

Email: cskh@decorpaint.vn

Website: decorpaint.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *