Sơn nhũ vàng tượng phật

Sơn nhũ vàng trên tượng phật

Ngày nay, trong phong thủy của từng gia đình cũng thường xin lộc và thời bái các vị phật, vị thần như: phật Di Lặc, 3 vị thần Phúc- Lộc- Thọ, thần Thổ địa,…

Thờ cúng các vị phật, vị thần làm cho con người hướng thiện, an nhiên, sung túc. Sơn nhũ vàng cho tượng phật làm không gian thờ cúng tôn nghiêm, trang trọng mà lại bền với thời gian trong điều kiện ngoài trời.

Tượng phật

Tượng phật là biểu tượng cho sự từ bi, nhân từ của các tín đồ phật Giáo.

Các tượng phật được thờ cúng và sùng bái công đức như: phật Tổ, Bồ tát Quan âm, Quan âm Nghìn mắt nghìn tay, phật A Di Đà, phật Thích ca,…

Sơn nhũ vàng

Sơn nhũ vàng trên tượng phật thuộc dòng sơn nhũ vàng được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến. Thành phần sơn không có chất độc hại, không gây cháy nổ, không gây ô nhiễm môi trường, an toàn cho người sử dụng.Màng sơn nhũ vàng bám dính tốt trên mọi bề mặt. Bảo vệ đồ vật, công trình tránh tiếp xúc với các tác động xấu từ môi trường, độ bền màng cao từ 12-15 năm ngoài trời.

 Sơn nhũ vàng được ứng dụng nhiều trong các công trình, kiến trúc như đền chùa, nhà thờ, thánh đường, tượng phật,… hiệu ứng nhũ óng ánh màu vàng nổi bật đến từng chi tiết nhỏ tạo không gian sang trọng mà trang nghiêm, uy nghi.

Quy trình sơn nhũ vàng đơn giản, thời gian thi công ngắn, ít tốn kém. Bề mặt sáng bóng dễ lau chùi màng sơn bền, bám tốt trên bề mặt từ 12-15 năm ngoài trời

Bán sơn nhũ vàng

Sơn nhũ vàng là dòng sơn được nhiều người ưa chuộng, các chủ công trình tin dùng với đặc tính dễ sử dụng, chất lượng sơn tốt và uy tín. Dùng trong trang trí trên bề mặt vật liệu để tạo ra hiệu ứng nhũ vàng lấp lánh, rực rỡ, nổi bật trong không gian.

Nhà cung cấp sơn mạ vàng tự tin là địa chỉ tin cậy cho người tiêu dùng lựa chọn dòng sơn nhũ vàng cao cấp, chất lượng, giá rẻ. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sơn cũng như giá cả tốt nhất thị trường hiện nay.

Để biết chi tiết về sản phẩm hãy liên hệ 0962 08 1228 – 0962 269 369 để chúng tôi giúp bạn.Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm chúng tôi tin rằng sẽ đem lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách.

 

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Số 17, Ngõ 195, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Công ty giao hàng trên toàn quốc bằng dịch vụ chuyển phát tận nhà dù chỉ 1kg sơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0382 188 288

Email: cskh@decorpaint.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *