Sơn PU sắt

Sơn PU sắt

Hẳn trong ngôi nhà của bạn dù là sang trọng hay bình dân cũng đều có những vật dụng bằng sắt thép như cổng sắt, cửa sắt, lan can, cầu thang, hay xe máy, ô tô, và các loại thiết bị khác nữa. Sắt là loại vật liệu mang nhiều ưu điểm tuy nhiên lại có diện mạo không mấy bắt mắt, lại dễ bị rỉ sét. Để khắc phục tình trạng này, hãy đến với sản phẩm sơn PU sắt của CÔNG TY TNHH DECOR PAINT chúng tôi ngay sau đây.

Sắt có rất nhiều ưu điểm, có thể kể đến một số ưu điểm như sau:

  • Sắt vững chắc, dẻo dai, có khả năng chịu được áp lực của môi trường như nhiệt độ và độ ẩm.
  • Là một vật liệu tái sử dụng mà không làm giảm đi các tính chất ban đầu của nó.
  • Giá cả phải chăng và dễ dàng thi công, lắp ráp.

Tuy nhiên, sắt lại vẫn tồn tại một số nhược điểm:

  • Sắt có màu trắng bạc, có ánh kim, tính thẩm mỹ không cao.
  • Dễ bị oxy hóa, rỉ sét, đặc biệt trong môi trường ẩm ướt.
  • Do rỉ sét nên ảnh hưởng nghiêm trọng đến độ bền và tính thẩm mỹ, tính an toàn của sản phẩm.

Để khắc phục nhược điểm và phát huy ưu điểm của loại chất liệu này, người ta đã sáng tạo ra sơn PU – một vị cứu tinh hoàn hảo.

Công nghệ sơn PU được ra đời cách đây khá lâu những mãi một vài năm gần đây mới bắt đầu du nhập vào Việt Nam, làm thay đổi ngành công nghiệp sơn sắt thép. Sơn PU có thể khắc phục mọi vấn đề tồn tại của sắt, với độ bền với thời gian, sản phẩm này mang lại tính hiệu quả kinh tế cao cho người dùng. Hãy cùng đến với một số thông tin về sản phẩm này:

Sơn PU có bao nhiêu màu? Tùy theo chủng loại mà sơn PU có những bảng màu khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung thì số lượng màu sắc của loại sơn này cũng luôn có khả năng đáp ứng mọi sở thích của mọi khách hàng khác nhau.

Sơn PU có độc không? Cũng giống như nhiều loại sơn khác, thi công sơn PU đòi hỏi người thi công phải sử dụng thiết bị bảo hộ phù hợp. Tuy nhiên, khi màng sơn đã khô, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm. Sơn an toàn, không độc hại, không nặng mùi, không ảnh hưởng đến hệ hô hấp, an toàn cho cả trẻ nhỏ.

Giá sơn PU là bao nhiêu? Có rất nhiều loại sơn trên sắt như sơn cửa sắt, sơn lan can sắt, sơn hàng rào sắt,… Mỗi loại sẽ mang những đặc điểm riêng biệt khác nhau. Do đó giá thành cũng có sự chênh lệch nhỏ. Hãy liên hệ trực tiếp đến CÔNG TY TNHH DECOR PAINT để được báo giá cụ thể.

Quy trình sơn PU có khó không? Câu trả lời là hoàn toàn đơn giản, tuy nhiên đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn và tỉ mỉ. Đặc biệt với những chi tiết nhỏ, nếu dùng phương pháp bằng cọ sẽ khá vất vả cho người thực hiện, bạn cần phải chăm chú và cẩn thận để không bị lem sang sản phẩm khác.

Để biết thêm nhiều thông tin và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm sơn PU này, hãy đến với DECOR PAINT chúng tôi – một địa chỉ kinh doanh sơn gỗ cao cấp.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Số 17, Ngõ 195, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Công ty giao hàng trên toàn quốc bằng dịch vụ chuyển phát tận nhà dù chỉ 1kg sơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0382 188 288

Email: cskh@decorpaint.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *