Sơn PU tại nhà

Sơn PU tại nhà

Hiện nay, khi đời sống con người ngày càng phát triển, càng có nhiều người muốn tự mình trang hoàng cho tổ ấm gia đình. Họ muốn dành nhiều thời gian để chăm chút cho căn nhà của mình. Một trong những công việc mà ta có thể tự mình làm chính là sơn nội, ngoại thất gồm các thiết bị như bàn ghế, tủ kệ, cửa, cổng, la can, cầu thang,…Hãy cùng đến với sản phẩm sơn PU tại nhà để có thể chuẩn bị tốt nhất cho việc thi công ngay tại nhà bạn.

Đầu tiên, hãy cùng tìm hiểu sơn PU là sơn gì? Sơn PU là một loại sơn được cấu tạo thành phần chính từ một loại polymer đặc biệt mang đến khả năng bám dính hoàn hảo cho màng sơn, màu sắc đa dạng và có độ bóng, mịn hấp dẫn. Các sản phẩm sơn PU theo tỷ lệ thành phần khác nhau cùng một số phụ gia cũng trở nên vô cùng đa dạng. Có sơn trên gỗ, sơn kim loại, sơn giả gỗ, sơn bóng mờ, sơn màu, sơn trong suốt,…Người dùng ngày càng có nhiều lựa chọn hơn cho mỗi nhu cầu và sở thích của mình.

Sơn PU được sản xuất dành riêng cho gỗ hay kim loại. Đó là những sản phẩm có thiết kế về trọng lượng, kích thước, tiêu chí chất lượng phù hợp với nhu cầu của người dùng. Ngoài ra, khi sơn tại nhà thường điều kiện sơn không đạt chuẩn nên người dùng cần đặc biệt lưu ý, tránh thời tiết mưa hay nắng quá gắt, tránh môi trường có nhiều bụi bẩn,… để bảo vệ màng sơn trước khi đi vào sử dụng.

Cách sơn PU trên gỗ cũng khá đơn giản. Đầu tiên, bạn cần xử lý bề mặt cần sơn. Với những bề mặt sơn mới, bạn chỉ cần loại bỏ bụi bẩn và chà nhám. Tuy nhiên, nếu là sơn lại đồ đạc đã cũ, bạn cần tẩy sạch lớp sơn cũ trước khi tiến hành bất kỳ công đoạn nào. Sau đó, sử dụng sơn lót để sơn một lớp mỏng lên bề mặt làm tăng hiệu quả sơn và bảo vệ bề mặt tốt hơn. Tiếp đó sơn lớp sơn phủ lên trên sau khi sơn lót đã khô. Cuối cùng, bạn thực hiện các công đoạn hoàn thiện. Có một lưu ý khi sơn PU tại nhà đó là giữa các lớp sơn, cần có khoảng thời gian chờ nhất định để lớp sơn cũ khô hoàn toàn mới có thể sơn lớp mới lên, nếu không, các lớp sơn sẽ bết dính vào nhau, loang lổ và kém thẩm mỹ.

Để tham khảo giá sơn PU, do có rất nhiều loại sơn khác nhau, nên chúng tôi không tiện nêu ra trong bài viết này, khách hàng vui lòng liên hệ CÔNG TY TNHH DECOR PAINTđại lý chuyên cung cấp sơn PU và nhận thi công sơn PU tại Hà Nội. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và câu hỏi của khách hàng hoàn toàn miễn phí bằng kiến thức chuyên môn và sự nhiệt tình đã qua đào tạo của mình. Để biết thêm những chính sách khuyến mại,

Sơn PU ở Hà Nội đã có DECOR PAINT! Hãy tin tưởng và trải nghiệm những điều tốt đẹp nhất!

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Số 17, Ngõ 195, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Công ty giao hàng trên toàn quốc bằng dịch vụ chuyển phát tận nhà dù chỉ 1kg sơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0382 188 288

Email: cskh@decorpaint.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *